download FTP Rush 3.4.0

FTP Rush

 3.4.0

Download FTP Rush - Truyền tải và upload dữ liệu

Diệu Hương Giang  cập nhật: 03/08/2021

FTP Rush là phần mềm FTP hỗ trợ truyền tải và upload dữ liệu nhanh chóng, đồng thời là một thiết bị máy khách - client FTP/SFTP miễn phí đa nền tảng. Không những vậy, nó còn là một trình quản lý các bộ nhớ đám mây như Google Drive, Dropbox, Onedrive hay Amazon S3 rất hiệu quả.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về FTP Rush

FTP Rush cho phép người dùng truyền tải các tập tin, file dữ liệu từ một mạng nội bộ lên máy chủ hoặc ngược lại, sao chép một hoặc nhiều tệp tin dung lượng lớn hoặc trao đổi dữ liệu giữa các máy chủ với nhau. FTP Rush hỗ trợ đa ngôn ngữ, khả năng tạo nhiều máy chủ và chuyển đổi qua lại dễ dàng.

ftp rush

Download FTP Rush, Truyền tải và upload dữ liệu

Với phong cách thiết kế, sắp xếp dạng thẻ - tab, như các trình duyệt thông dụng hiện nay, FTP Rush cho phép người dùng có thể dễ dàng tạo nhiều tab cho những kết nối khác nhau cùng một lúc, cho phép tải xuống hoặc tải tệp lên thông qua các thao tác kéo thả một cách đơn giản.

2. Các đặc điểm chính của FTP Rush:

- Không cần cài đặt, chỉ cần giải nén và sử dụng.
- Hỗ trợ truyền tải các dữ liệu FTP, SFTP, FTPS và quản lý các bộ nhớ đám mây Google Drive, DropBox, OneDrive và Amazon S3.
- Giao diện dạng tab dễ kiểm soát.
- Hỗ trợ HTTP Proxy.
- Tốc độ xử lý nhanh.

3. Soft liên quan

CuteFTP cũng là phần mềm FTP hỗ trợ truyền file (video, hình ảnh, văn bản Doc, PDF ..) lên Server, giúp các tập tin này hiển thị trên web và người khác có thể tải về dễ dàng, bên cạnh đó CuteFTP còn có ưu điểm là tải các file dữ liệu với tốc độ cao và bảo mật tuyệt đối, cho phép chỉnh sửa trực tiếp trên server.


Liên kết tải về - [13 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FTP Rush được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ftp rush là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SuperBeam 3/5 Ứng dụng chia sẻ file nhanh chóng và tiện dụng cho Android
  • vShare.tv 3/5 Chia sẻ File trực tuyến
  • eDonkey2000Chia sẻ file dung lượng lớn
  • GyganChia sẻ file trực tuyến
  • F2FChia sẻ file dữ liệu an toàn
  • DropdoPhần mềm chia sẻ file qua trình duyệt
  • FiledropChia sẻ file trực tuyến
  • GinipicTìm kiếm và chia sẻ file
  • BinferChia sẻ file không cần server
  • SynaManChia sẻ file, dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá