download File Uploader 1.13

File Uploader

 1.13

Download File Uploader - Truyền tải dữ liệu lên Host

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/11/2013

File Uploader là ứng dụng đơn giản hỗ trợ người dùng dễ dàng lên lịch cập nhật để chuyển hàng loạt lên nhiều Free Host (dịch vụ lưu trữ và cho tải miễn phí) cùng lúc, giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu. Chương trình có khả năng truyền dữ liệu an toàn thông qua việc kiểm soát chặt chẽ các kết nối với Web host.

Quảng cáo

File Uploader là công cụ cho phép người dùng chuyển các tập tin lên nhiều host cùng lúc nhằm tạo những bản sao lưu dữ liệu an toàn trên các dịch vụ lưu trữ. Chương trình tích hợp sẵn 32 Free Host để bạn có thể đưa chia sẻ nhiều tập tin với người dùng khác, rất thuận tiện cho người chia sẻ dữ liệu thường xuyên. Bạn có thể chuyển nhiều định dạng dữ liệu như văn bản, hình ảnh, file nhạc, video... với dung lượng không giới hạn để chia sẻ. Tiện ích này có tốc độ tải file nhanh mà vẫn đảm bảo an toàn thông qua việc giám sát chặt chẽ các kết nối.

File Uploader có giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng, việc tải dữ liệu được thực hiện chỉ bằng vài ba thao tác đơn giản. Phần mềm còn hỗ trợ trên nhiều giao thức mạng, tạo các bản sao lưu dữ liệu đề phòng những trường hợp một số host bị vô hiệu hóa. Đây là một công cụ rất cần thiết cho việc tải và chia sẻ dữ liệu.

Các tính năng chính của File Uploader:

- Hỗ trợ chuyển tải dữ liệu lên các Web host
- Cho phép chuyển một tập tin lên hơn 32 Free Host cùng lúc
- Tốc độ nhanh chóng và chế độ bảo mật dữ liệu an toàn
- Giám sát chặt chẽ các kết nối
- Hỗ trợ trên nhiều giao thức mạng
- Giao diện đơn giản và dễ sử dụng
 Liên kết tải về - [203.36 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm File Uploader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat file uploader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

File Uploader 1.13


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • LeapFTP 3/5 Truyền tải dữ liệu trên FTP client
  • FileZilla 3/5 Upload file lên host, Server
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá