download FRSFileList 1.7.0 64bit

FRSFileList

 1.7.0 64bit

Download FRSFileList - Tìm kiếm và quản lý dữ liệu

Nguyễn Sang  cập nhật: 27/04/2021

FRSFileList là tiện ích tìm kiếm tập tin mạnh mẽ, nhanh chóng và chính xác dành cho máy tính. Chương trình cũng sẽ cung cấp các tính năng xử lý dữ liệu sau khi đã tìm kiếm xong.

Quảng cáo

FRSFileList là công cụ tìm kiếm rất mạnh mẽ, hỗ trợ khả năng tìm kiếm theo các tiêu chuẩn nhất định để thu hẹp phạm vi tìm kiếm. Bởi vậy, chương trình có thể tìm kiếm rất nhanh chóng các tập tin người dùng cần với một độ chính xác cao. Phần mềm sẽ thay thế hoàn hảo công cụ tìm kiếm mặc định tích hợp trong Windows.

Người dùng có thể yêu cầu chương trình tìm kiếm các tập tin lớn nhất, nhỏ nhất, lâu đời nhất, hoặc các mới nhất trên máy tính. Phần mềm sẽ quét và xác định vị trí các tập tin nào và hiển thị kết quả một cách trực quan và chi tiết. Người dùng cũng có thể sử dụng thêm bộ lọc để kết quả chính xác hơn hay thực hiện tìm kiếm trên một hoặc một số ổ đĩa nhất định để tăng tốc độ tìm kiếm.

FRSFileList còn hỗ trợ khả năng xác định các dữ liệu rác chiếm dụng vô ích không gian đĩa của hệ thống. Chương trình sẽ tìm kiếm các tập tin thừa, không chứa dữ liệu và các "Cobwebs" cũ trong máy và đề ra lựa chọn dọn dẹp nếu cần thiết. Nhờ đó, người dùng có thể tiết kiệm dung lượng ổ đĩa và bảo vệ hoạt động ổn định của máy tính.

Kết quả của quá trình làm việc sẽ được thông báo đến người dùng dưới dạng báo cáo. Người dùng có thể sao chép, lấy đường dẫn, in ấn hoặc truy xuất tập tin từ danh sách trong kết quả này.

Các tính năng chính của FRSFileList:

- Hỗ trợ tìm kiếm tập tin.
- Thực hiện tìm kiếm theo tiêu chí và bộ lọc.
- Xác định và dọn dẹp tập tin rác.
- Báo cáo kết quả cùng nhiều tùy chọn xử lý.Liên kết tải về - [3.17 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FRSFileList được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat frsfilelist là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FRSFileList 1.7.0 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá