download Fun Morph 3.0

Fun Morph

 3.0

Download Fun Morph - Tạo kỹ xảo hoạt hình cho ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/12/2013

Fun Morph hỗ trợ người dùng chuyển đổi những bức hình kỹ thuật số của mình thành những thước phim với sự thay đổi qua lại giữa những bức hình theo nhiều hiệu ứng sinh động và thú vị.

Quảng cáo

Fun Morph được sử dụng để chuyển đổi các File ảnh theo từng đặc điểm và chi tiết, ghép các bức ảnh chân dung người hoặc thậm chí và giữa người và động vật theo từng bộ phận. Fun Morph thực hiện việc nhận dạng và dán ảnh khuôn mặt một cách tự động. Người dùng không cần phải mất công chỉnh sửa bằng tay với các hiệu ứng màu sắc. Việc bạn cần làm là chọn hai bức ảnh cần ghép bất kỳ, sau đó phần mềm sẽ tiến hành ghép nối và kết hợp các thành phần chi tiết tạo ra một bản sao mới hoặc mặt nửa người nửa thú rất độc đáo.

Với Fun Morph, bạn có thể ghép khuôn mặt mình vào thân hình của các ngôi sao yêu thích hoặc ngược lại. Các thao tác được thực hiện rất dễ dàng và nhanh chóng, cho kết quả xem trước ngay lập tức. Phần mềm tích hợp các hiệu ứng đường viền giúp người dùng lựa chọn để tạo mẫu khuôn mặt mang màu sắc và các tính riêng.

Các bức ảnh sau khi tạo xong được lưu trữ dưới dạng một đoạn Video, một File ảnh động hoặc có đuôi SWF để đưa lên web hoặc xuất ra định dạng Video (AVI) ghi lên đĩa VCD, DVD. Bạn cũng có thể kích thước hình ảnh, cắt hình, điều chỉnh, tăng độ nét và làm biến dạng hình ảnh.

Các tính năng chính của Fun Morph:

- Cắt ghép và kết hợp các bức ảnh
- Chỉnh sửa ảnh dễ dàng
- Thao tác và xử lý nhanh chóng
- Hỗ trợ việc xuất ra các định dạng file video thông dụng như AVI, SWF, dạng ảnh động GIF và dạng website HTML….
- Chia sẻ thành quả với bạn bè, in ấn hoặc gửi qua email
 Liên kết tải về - [2.51 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fun Morph được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fun morph là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • XEFXHiệu ứng hoạt hình cho ảnh
  • Vector CartoonsẢnh hoạt hình vui, độc và đẹp mắt
  • PhotoPlusXử lý, biên tập ảnh đơn giản
  • PyxleOSVẽ và biên tập ảnh pixel
  • GifCamTạo và biên tập ảnh động
  • PICTAILCông cụ biên tập ảnh cho di động
  • PixaMotionTạo ảnh hoạt hình, video ngắn
  • Photoshop 7Chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh, biên tập ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá