download G Data AntiVirus  25.5.12.833

G Data AntiVirus

  25.5.12.833

Download G Data AntiVirus - Diệt virus và bảo vệ hệ thống

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 06/04/2022

G Data AntiVirus mang đến cho người dùng những công nghệ bảo mật hiện đại nhất để tìm và tiêu diệt virus Trojan và các mối đe dọa khác, đóng các lỗ hổng trên hệ thống và bảo vệ tuyệt đối cho các dữ liệu trên ổ cứng.

Quảng cáo
 
G Data AntiVirus cung cấp công nghệ CloseGap để tiêu diệt virus và đóng các lỗ hổng bảo mật, bảo vệ cho hệ thống trước sự tấn công của nhiều loại phần tử độc hại. Người dùng có thể thực hiện các hoạt động mua sắm và giao dịch trực tuyến an toàn với công cụ bảo vệ BankGuard. Toàn bộ những hành vi trên máy tính sẽ được giám sát chặt chẽ để phát hiện cả những virus mới nhất, nguy hiểm nhất, đồng thời dữ liệu virus sẽ được cập nhật liên tục nhằm mang lại hiệu quả bảo vệ cao nhất.
 
Các tính năng chính của G Data AntiVirus:
 
- Diệt virus và đóng các lỗ hổng bảo mật
- Bảo vệ dữ liệu trên ổ cứng
- Lướt Web và giao dịch trực tuyến an toàn
- Giám sát các hoạt động trên máy tính
- Cập nhật dữ liệu hằng ngày


Liên kết tải về - [230.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm G Data AntiVirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat g data antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

G Data AntiVirus 25.5.12.833


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá