download Gabatto2share 2.6.2

Gabatto2share

 2.6.2

Download Gabatto2share - Chia sẻ, đồng bộ dữ liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 17/04/2015

Gabatto2share cho phép người dùng lưu trữ, đồng bộ và chia sẻ các dữ liệu tới các máy tính khác nhau trên cùng một hệ thống mạng, hỗ trợ cho các giao thức chuẩn như FTP, FTPS và SMB. Chương trình này sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây nên bất cứ người dùng nào muốn kết nối cũng có thể dễ dàng gửi và nhận dữ liệu qua các thiết bị cầm tay.

Quảng cáo

Gabatto2share có khả năng lưu trữ và đồng bộ hóa các dữ liệu giữa các máy tính trong cùng một giao thức mạng, được thực hiện thông qua hệ thống điều khiển từ xa trên máy chủ. Chương trình này được xây dựng với thuật toán đồng bộ hai chiều đảm bảo tính toàn vẹn cho các tài liệu trong một môi trường được chia sẻ bởi nhiều người dùng, đồng thời giúp truy cập dữ liệu dễ dàng ở bất kỳ nơi nào và vào lúc nào.

Điểm nổi bật của Gabatto2share 2.2.7 (32bit):

- Cải thiện hiệu suất chia sẻ, đồng bộ dữ liệu

 

Gabatto2share cho phép chia sẻ các tài liệu trên máy tính của bạn với các thiết bị cầm tay. Phần mềm này còn giữ cho các dữ liệu an toàn thông qua tạo tính năng ẩn và chống truy cập trái phép với những người không mong muốn. Với tính năng này, không ai có thể xem dữ liệu quan trọng của bạn ngoài bạn. Bạn có thể kết nối máy tính thông qua giao thức FTP / FTPS, SMB hoặc Google Drive để đồng bộ và chia sẻ tài liệu, tập tin và thư mục.

Gabatto2share cũng giúp tự động chuyển đổi định dạng tập tin giữa Microsoft và Google Doc nếu bạn muốn. Công cụ này thực sự rất cần thiết cho các doanh nghiệp thường lưu trữ nhiều tài liệu quan trọng liên quan đến hoạt động công ty, với các tính năng hữu ích như báo cáo lịch sử thay đổi dữ liệu, báo cáo lỗi, phục hồi tập tin khi gặp sự cố...

Các tính năng chính của Gabatto2share:

- Lưu trữ và chia sẻ dữ liệu cho nhiều máy tính trong cùng hệ thống mạng
- Hỗ trợ nhiều giao thức mạng
- Đồng bộ dữ liệu trên các máy tính
- Tính năng đồng bộ hai chiều
- Bảo mật dữ liệu an toàn
 

 Liên kết tải về - [24.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gabatto2share được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gabatto2share là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Gabatto2share 2.6.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Yunio 3/5 Chia sẻ, đồng bộ dữ liệu
  • PowerFolder 3/5 Đồng bộ dữ liệu máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá