download Movie Torrent 5.0

Movie Torrent

 5.0

Download Movie Torrent - Công cụ giúp đồng bộ dữ liệu nhanh chóng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/08/2020

Movie Torrent cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng chia sẻ, đồng bộ các dữ liệu trên internet, người dùng có thể tìm kiếm và tải về bất kỳ dữ liệu Torrent nào trên mạng, hoặc thực hiện chia sẻ dữ liệu này với bạn bè. Đặc biệt chương trình có khả năng bảo mật khá cao, ngăn chặn được sự tấn công của các hacker.

Quảng cáo

Movie Torrent hỗ trợ một nhóm máy tính trong mạng nội bộ chia sẻ các tập tin với nhau rất dễ dàng. Với tiện ích này, người dùng có thể chia sẻ, trao đổi cũng như tải về nhiều tập tin có dung lượng lớn và ở nhiều định dạng như âm nhạc, Video, phim ảnh, phần mềm, tài liệu, trò chơi....Các tập tin được chia sẻ qua giao thức này đều được mã hóa, chia nhỏ dung lượng và tốc độ truyền tải rất nhanh chóng.


Movie Torrent
Download Movie Torrent - Phần mềm Công cụ giúp đồng bộ dữ liệu nhanh chóng

Movie Torrent cho phép tải đồng thời các tập tin từ nhiều máy trong cùng một thời điểm, kiểm soát chặt chẽ các file tải về qua một danh sách với đầy đủ các thông tin chi tiết, tự động mở các dữ liệu sau khi tải xong. Người dùng cũng có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm để có được những kết quả chính xác dữ liệu cần tải về, đồng thời chia sẻ nó cho cộng đồng mạng.

Các tính năng chính của Movie Torrent:

- Tìm kiếm, chia sẻ và tải dữ liệu
- Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin và mức độ kích thước khác nhau.
- Hỗ trợ giao thức mạng ngang hàng
- Các công cụ tìm kiếm hiệu quả và nhanh chóng
- Quản lý danh sách tập tin tải về.


Liên kết tải về - [0 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Movie Torrent - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Movie Torrent được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat movie torrent là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Yunio 3/5 Chia sẻ, đồng bộ dữ liệu
  • PowerFolder 3/5 Đồng bộ dữ liệu máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá