download Yunio 3.0.8

Yunio

 3.0.8

Download Yunio - Chia sẻ, đồng bộ dữ liệu

Thu Hà  cập nhật: 25/10/2016

Yunio cho phép người dùng lưu trữ các dữ liệu trên môi trường trực tuyến an toàn với khả năng đồng bộ ở nhiều máy tính khác nhau, đồng thời chia sẻ dễ dàng đến người thân và bạn bè. Ứng dụng này còn giúp bạn thực hiện nhiều thao tác với tập tin như di chuyển, đổi tên, sao chép hoặc xóa chúng.

Quảng cáo

Yunio hỗ trợ tạo một tài khoản người dùng với 1TB dung lượng lưu trữ miễn phí được cung cấp sẵn để bạn có thể lưu trữ nhiều định dạng tập tin, cho phép upload các file có kích thước tối đa lên đến 5GB. Phần mềm này giúp bạn đồng bộ dữ liệu trên nhiều máy tính và các thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng để bạn có thể truy cập chúng mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, người dùng cũng có thể tạo ra một liên kết mở cho tập tin nào đó và chia sẻ nó với bất cứ ai.


Điểm nổi bật của Yunio 3.0.8:

- Nâng cao chia sẻ, đồng bộ dữ liệu

Yunio cho phép xem chi tiết các dữ liệu được lưu trữ và thực hiện nhiều thao tác với tập tin như di chuyển, đổi tên, sao chép hoặc xóa. Công nghệ mã hóa SSL, AES-256 BIT và nhiều chế độ sao lưu dữ liệu từ chương trình sẽ mang đến chế độ bảo mật an toàn cho các tập tin, đồng thời giúp bạn giúp bạn khôi phục lại các phiên bản dữ liệu được lưu trước đó.

Yunio giúp giải phóng không gian bộ nhớ cho máy tính, xem trước các dữ liệu trực tuyến, cài đặt mật khẩu bảo vệ và giới hạn tải để chia sẻ file an toàn. Tiện ích này hỗ trợ đặc biệt cho mạng LAN cùng với chế độ truyền tải File hiệu quả, cập nhật các thay đổi dữ liệu liên tục và giúp người dùng kiểm soát, tìm kiếm dữ liệu tiện lợi hơn.

Các tính năng chính của Yunio:

- Cung cấp không gian lưu trữ dữ liệu trực tuyến
- Không giới hạn dung lượng lưu trữ
- Tạo các liên kết trực tuyến để chia sẻ tập tin
- Mã hóa dữ liệu an toàn
- Xem trước nội dụng tập tin
- Cài đặt mật khẩu bảo vệ chương trình
 

 Liên kết tải về - [11.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Yunio 3.0.8 (Bản chuẩn cuối) - 12/03/2014 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Yunio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat yunio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá