download Game Journey Cho PC

Game Journey

 Cho PC

Download Game Journey - Game hành động phiêu lưu cho PC

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 21/09/2020

Game Journey đưa người chơi vào hành trình phiêu lưu khám phá vô cùng thú vị. Bạn sẽ di chuyển bằng cách bay trên những đống đổ nát hay lướt qua các bãi cát để khám phá bí mật của nó. Chơi một mình hoặc đồng hành cùng người bạn của mình trên nền đồ họa tuyệt đẹp cùng âm nhạc đặc sắc.

Quảng cáo

Giới thiệu Game Journey:

Tham gia game phiêu lưu Game Journey, người chơi sẽ trải qua một chuyến phiêu lưu với vô số câu hỏi, và câu trả lời, tất nhiên chỉ có thể đến từ chính bản thân. Bạn sẽ vào vai một nhân vật vô danh, không tên tuổi, không xuất xứ, khoác trên mình một bộ áo kỳ lạ có khả năng bay nhờ vào tấm khăn quàng. Khung cảnh đầu tiên mà người chơi đặt chân đến là một sa mạc rộng lớn, và nhiệm vụ của bạn rất rõ ràng, phải đến được đỉnh núi đang phát sáng ở phía chân trời.

game journey

Download Game Journey - Game hành động phiêu lưu cho PC

Journey cho phép bất kỳ ai tham gia vào phần chơi của bạn (hoặc ngược lại), nhưng giới hạn tối đa chỉ 2 người trong một cảnh chơi. Người bạn đồng hành này có thể xuất hiện ngẫu nhiên ở bất cứ đâu, và khi gặp gỡ được nhau, thì hành trình trong Journey sẽ mang đến một trải nghiệm khác hẳn. Dù không bắt buộc phải đồng hành cùng nhau, thế nhưng đối với một tựa game giàu cảm xúc như Journey, việc có ai đó để chia sẻ cũng mang đến một cảm giác đặc biệt, nhất là trong những cảnh cuối cùng.

Các tính năng chính của Game Journey:

- Tham gia hành trình đầy cảm xúc.

- Đồng hành cùng người chơi khác.

- Đồ họa và âm thanh xuất sắc.

Game liên quan:

Nếu yêu thích những tựa game nhập vai thẻ tướng thì Tân Vương Tam Quốc sẽ là một bổ sung tuyệt vời nữa cho bộ sưu tập của bạn, là phiên bản di động phát triển từ bản cũ nên Tân Vương Tam Quốc vẫn áp dụng phong cách đồ họa chibi hết sức đáng yêu với kiểu thiết kế giao diện màn hình dọc vô cùng tiện lợi.


Liên kết tải về - [258,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Game Journey được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat game journey là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Game Journey Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Adventaria 3/5 Game phiêu lưu khám phá thế giới terariya
  • The Trail 3/5 Game phiêu lưu khám phá hấp dẫn bạn không thể bỏ qua
Top download
  1. Mini World
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm