download GameSalad 0.10.5 Beta

GameSalad

 0.10.5 Beta

Download GameSalad - Phần mềm thiết kế game trên máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 20/07/2018

GameSalad Creator là ứng dụng thiết kế game tiện lợi trên máy tính hỗ trợ rất nhiều tính năng có sẵn. Với GameSalad Creator bạn sẽ dễ dàng tạo cho mình một tựa game mà không cần phải biết code. Ứng dụng có giao diện trực quan dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.


Quảng cáo

Thông qua GameSalad Creator, người dùng được cung cấp một công cụ dễ dàng và nhanh chóng để phát triển cho mình một tựa game. Ưu điểm của tiện ích này là giao diện trực quan cùng việc hỗ trợ tính năng kéo thả đơn giản, cũng như trang bị một thư viện đồ họa, âm thanh phong phú. Nhờ đó bất kỳ nhà thiết kế game nào cũng sẽ cảm thấy thoải mái khi làm việc với ứng dụng.

gamesalad

Download GameSalad - Phần mềm tạo game trên PC

Một trong những tính năng quan trọng nhất mà GameSalad Creator mang tới cho người dùng đó là thử nghiệm game trên thiết bị Apple. Bằng cách sử dụng trình In-App Previewer được tích hợp, bạn có thể thử nghiệm chuỗi hành động của game. Nếu thành công, bạn có thể xuất game lên nhiều thiết bị mục tiêu, chẳng hạn như iPhone, iPad, Android, Kindle, Nook, Windows... Thậm chí, bạn cũng được phép xuất game của mình ngay lập tức lên GameSalad Arcade được được hỗ trợ bởi công nghệ HTML5 - và giúp nó trở nên dễ dàng truy cập với hơn một tỷ người.

Chắc hẳn nhiều bạn cũng đã từng nghe nói hoặc đã sử dụng phần mềm thiết kế game có tên Multimedia Fusion với khả năng tạo game chạy trên nhiều nền tảng khác nhau, Multimedia Fusion cũng có khả năng tạo game 2D bằng các công cụ đơn giản.

gamesalad 2

Tải GameSalad - Phần mềm thiết kế game trên máy tính

GameSalad Creator có dung lượng nhỏ gọn vì vậy không yêu cầu thiết bị có cấu hình quá cao. Chỉ cần một máy tính với bộ xử lý và RAM tầm trung là bạn có thể cài đặt và sử dụng mượt mà. Hơn thế nữa, đây còn là ứng dụng miễn phí vì vậy người dùng có thể download GameSalad Creator mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

Typing Fingers là ứng dụng tập gõ 10 ngón khá hữu ích cho trẻ em trên PC, với 32 bài tập đánh máy tương tác Typing Fingers sẽ giúp bé dễ dàng tập gõ trên bàn phím máy tính hoặc bàn phím ảo tablet, smartphone.


Liên kết tải về - [32 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GameSalad được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gamesalad là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GameSalad 0.10.5 Beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Unity 3,5/5 Ứng dụng hộ trợ phát triển game
  • Portable BYOND 4/5 Phát triển game nhiều người chơi
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá