download BlockBuild Cho Android

BlockBuild

 Cho Android

Download BlockBuild - Game xây dựng sáng tạo trên điện thoại

Diệu Hương Giang  cập nhật: 02/08/2019

BlockBuild là trò chơi sáng tạo với khả năng xây dựng thế giới theo cách riêng của bạn, thực hiện ước mơ làm kỹ sư xây dựng với khả năng xây dựng nên những tòa nhà cao tầng. Tròng game BlockBuild bạn sẽ thiết kế nội thất cho ngôi nhà bằng những đồ vật như bàn, ghế, giường ngủ với nguyên liệu vô hạn người chơi có thể tạo ra mọi thứ theo ước mơ của mình.


Quảng cáo

BlockBuild nằm trong hệ thống trò chơi thế giới mở và sáng tạo, với sự sáng tạo vô hạn người chơi có thể xây dựng nên những tòa nhà, bể bơi, trang trại để chăn nuôi, sử dụng những hình khối vuông 3D người có thể xây dựng ước mơ của mình bằng những tòa nhà và các kiến trúc cao tầng.

blockbuild

BlockBuild - Game xây dựng sáng tạo trên điện thoại

BlockBuild cho phép người chơi xây dựng và cũng có thể phá bỏ những kiến trúc mà họ đã xây dựng, với thao tác đơn giản, trò chơi cung cấp 2 chế độ khác nhau là chế độ ngoại tuyến và chế độ trực tuyến, với việc chơi ngoại tuyến người chơi sẽ xây dựng các công trình một mình theo cách của họ, mặt khác với chế độ ngoại tuyến người chơi có thể giao lưu cùng bạn bè, trò chuyện cùng những người chơi khác.

BlockBuild là trò chơi không bao gồm các yếu tố bạo lực, mặt khác các chuyên gia cho rằng game BlockBuild cùng với một số game như Mini Zoo Craft có khả năng rèn luyện sự sáng tạo và tư duy cho các bé, giúp các bé có sự phát triển trí óc tốt hơn, Mini Zoo Craft với nội dung mô phỏng quản lý và phát triển vườn thú rất thích hợp để giải trí.

BlockBuild được cộng đồng game đánh giá là trò chơi hay và hấp dẫn, ngoài việc dành cho trẻ em thì tất cả mọi người đều có thể chơi game để giải trí sua những giờ làm việc mệt mỏi, trò chơi này yêu cầu người chơi sử dụng điện thoại hệ điều hành Android 4.1 trở lên.

 

Những đặc điểm chính của BlockBuild:

 

- Game sáng tạo xây dựng kiến trúc

- Phát triển trí sáng tạo, tư duy cho trẻ

- Dành cho mọi lứa tuổi

- Có 2 chế độ chơi khác nhau


Liên kết tải về - [27M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BlockBuild được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat blockbuild là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BlockBuild Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá