download 3D White Christmas 1.0

3D White Christmas

 1.0

Download 3D White Christmas - Thay đổi hình nền máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/08/2020

3D White Christmas là một tiện ích nhỏ cho phép bạn thay đổi background theo phong cách giáng sinh với những hiệu ứng thú vị. Phần mềm giúp bạn đón giáng sinh ngay trên máy tính của mình, hay đơn giản là thưởng thức không khí giáng sinh vào mọi thời điểm.

Quảng cáo

3D White Christmas là tiện ích vô cùng nhỏ gọn, download và cài đặt nhanh. Từ giao diện cài đặt của chương trình sẽ xuất hiện các thiết đặt cho phép bạn thoải mái lựa chọn các phong cách khác nhau.

Các thiết đặt của 3D White Christmas bao gồm các hiệu chỉnh độ phân giải background sao cho phù hợp với máy tính. Quan trọng hơn là các hiệu ứng đặc trưng của đêm giáng sinh như cây thông lấp lánh, ánh sáng của ngôi nhà, tuyết rơi, ông già nô en, pháo hoa, các bản nhạc giáng sinh...

Sau khi hoàn tất các thiết đặt, bây giờ bạn có thể thoát ra và thưởng thức không khí của lễ giáng sinh cùng với máy tính. Background bây giờ là một hình ảnh 3D sống động với các hiệu ứng đẹp và đặc trưng.

3D White Christmas không phải là một phần mềm miễn phí, tuy nhiên chỉ với phiên bản dùng thử, bạn đã có thể thưởng thức không khí của một lễ giáng sinh đích thực bất kì lúc nào trong một số ngày nhất định.

Nếu bạn muốn đón chào lễ giáng sinh cùng với máy tính, hay thưởng thức không khí giáng sinh bất kì lúc nào, 3D White Christmas là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tính năng của 3D White Christmas:


- Dung lượng thấp.
- Tạo background theo phong cách lễ giáng sinh.
- Các hiệu ứng giáng sinh đẹp và đa dạng.Liên kết tải về - [31.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 3D White Christmas được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 3d white christmas là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

3D White Christmas 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Bgcall 3/5 Thay đổi hình nền máy tính
  • LogoCycler 3/5 Quản lý màn hình logo Windows và hình nền
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá