download Gemmy Lands cho Android

Gemmy Lands

 cho Android

Download Gemmy Lands - Game trí tuệ match-3 cho di động

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 08/10/2018

Tham gia Gemmy Lands người chơi sẽ bước vào cuộc phiêu lưu giải đố match-3 thú vị qua vùng đất Gemmy xinh đẹp, thưởng thức từng level của Gemmy Lands với những thách thức độc đáo để tìm thấy khó báu bí ẩn.


Quảng cáo

Nhiệm vụ của người chơi trong game Gemmy Lands cho Android là ghép được từ 3 viên đá cùng loại đứng cạnh nhau trong cùng một hàng hoặc cột để chúng nổ tung và biến mất khỏi màn chơi. Nếu ghép được 4-5 đá thẳng hàng, bạn sẽ tạo ra được một viên có sức mạnh đặc biệt, có khả năng phá được nhiều đá cùng lúc hơn.

gemmy lands

Tải Gemmy Lands - Game nối 3 hấp dẫn cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Gemmy Lands cho iPhone mang tới nhiều level khác nhau, mỗi màn chơi là một thử thách được giới hạn với số lượt di chuyển nhất định. Mục tiêu của bạn là hoàn thành được yêu cầu nhanh nhất và giành được đủ 3 sao cho mỗi màn chơi.

Bên cạnh gameplay đơn giản mà cuốn hút, game thủ Gemmy Lands còn được chìm đắm trong một thế giới tuyệt đẹp đầy màu sắc. Hãy cố gắng tiến thật xa và khám phá nhiều điều thú vị về vùng đất này.

gemmy lands 2

Download Gemmy Lands - Game trí tuệ match-3 cho di động

Hiện tại khi nói về game match-3 thì chắc hẳn nhiều người chơi sẽ nghĩ ngay đến Candy Crush Saga hay game kim cương Bejeweled, mỗi game đều có sức hấp dẫn khác nhau, trong đó ưu điểm của Candy Crush Saga là thiết kế đồ họa hiện đại đẹp mắt và sinh động còn Bejeweled có tuổi đời từ rất lâu và luôn nằm trong ký ức của nhiều người chơi.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gemmy Lands được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gemmy lands là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Gemmy Lands cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá