download Open IT Online for FireFox 3.2.2

Open IT Online for FireFox

 3.2.2

Download Open IT Online for FireFox - Xử lý văn bản trên trình duyệt

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/12/2018

Open IT Online là một phần tiện ích của Firefox, Flock, Internet Explorer, Google Chrome và Opera 11, nó cho phép bạn mở và chỉnh sửa tài liệu của bạn ở bất kỳ nơi đâu.

Quảng cáo

Với Open IT Online for FireFox bạn có thể mở bất kỳ tài liệu dạng văn bản nào mà không cần thêm phần mềm khác, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình xử lý các tập tin văn bản, phục vụ hữu ích cho công việc văn phòng của bạn.

Open IT Online for FireFox là sự kết hợp hoàn hảo, chuyên nghiệp của  trình xử lý văn bản, hình ảnh trực tuyến và trình duyệt Firefox.

Open IT Online for FireFox hỗ trợ các định dạng: Văn bản: (*.doc, *.rtf, *.odt, *.sxw); Bảng tính: (*.xls, *.csv, *.ods, *.sxc); Tập tin trình chiếu: (*.ppt, *.pps, *.odp, *.sxi); Hình ảnh: (*.jpg, *.gif, *.png).

Dung lượng của phần mềm chỉ chiếm một khoảng không gian rất nhỏ trong máy tính của bạn là 213KB, tiết kiệm không gian lưu trữ trên máy tính của bạn.

Tính năng chính của Open IT Online for FireFox:

-    Chỉnh sửa tài liệu ở địa điểm bất kỳ
-    Quá trình sử dụng không cần thêm phần mềm khác
-    Giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình xử lý tài liệu văn phòng
-    Hỗ trợ nhiều định dạng
 Liên kết tải về - [224 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Open IT Online for FireFox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat open it online for firefox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Open IT Online for FireFox 3.2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WriteMonkey 3/5 Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản
  • FocusWriter 3/5 Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá