download PDF OCR 4.7.0

PDF OCR

 4.7.0

Download PDF OCR - Đọc, chỉnh sửa văn bản PDF

Trần Văn Việt  cập nhật: 06/08/2020

PDF OCR là chương trình đem đến cho người sử dụng nhiều công cụ hữu ích trong việc đọc các file PDF lớn một cách thuận tiện và chỉnh sửa cơ bản cho các file PDF này để phục vụ cho công việc.

Quảng cáo

PDF OCR cung cấp tới người sử dụng công cụ cho việc quét toàn bộ file PDF. Với công cụ quét này người dùng sẽ có thể đọc toàn bộ văn bản PDF được nhanh chóng và dễ dàng hơn bởi sau khi quét tất cả các trang của tài liệu sẽ được hiển thị trên bảng điều khiển của chương trình. Có thể thấy đây là tính năng nổi trội của phần mềm trong việc hỗ trợ đọc các tài liệu PDF lớn. Từ đó, người dùng có thể di chuyển thoải máu đến bất kì phần nào của tài liệu để đọc và xem thông tin.

Với PDF OCR bạn cũng được hỗ trợ một vài công cụ chỉnh sửa file PDF cơ bản như: thay đổi font chữ, tùy chọn liên kết, tìm kiếm đoạn văn và lựa chọn thay thế… Do đó, bạn chỉ có thể thay đổi cơ bản về nội dung cũng như hình thức của file PDF mà không thể làm chúng sinh động hay độc đáo hơn.

Phần mềm PDF OCR hỗ trợ đọc văn bản PDF của 10 ngôn ngữ khác nhau như: Pháp, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…

Những tính năng chính của PDF OCR:


-Cho phép quét toàn bộ file PDF cho việc đọc dữ liệu bên trong.
-Khả năng hiển thị tất cả các trang của tài liệu trên bảng điều khiển.
-Hỗ trợ di chuyển đến bất kì phần nào của file PDF.
-Tính năng chỉnh sửa cơ bản file PDF.
-Hỗ trợ đọc văn bản của 10 ngôn ngữ khác nhau.Liên kết tải về - [40.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF OCR được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf ocr là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • QPDF 3/5 Chỉnh sửa văn bản PDF
  • justPDF 3/5 Đọc, chỉnh sửa file PDF
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá