download AkelPad 4.9.8

AkelPad

 4.9.8

Download AkelPad - Công cụ thiết kế, chỉnh sửa văn bản

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 19/07/2016

AkelPad là công cụ được thiết kế để biên tập và chỉnh sửa các văn bản. Phần mềm này có kích thước rất nhỏ gọn và là phần mềm thích hợp để “thay thế” cho ứng dụng Windows Notepad.

Quảng cáo

AkelPad được sử dụng giúp bạn biên tập và chỉnh sửa mọi văn bản Text. Chương trình là công cụ “thay thế” cho ứng dụng của Windows Notepad, bao gồm nhiều tính năng chỉnh sửa văn bản có sẵn của Notepad, không những thế, tiện ích này còn được cung cấp thêm một vài tính năng khác nữa mà Notepad không có.

Cài đặt AkelPad rất đơn giản, bạn có thể cài đặt như một ứng dụng mới trên máy tính hoặc thay thế hoàn toàn cho ứng dụng Windows Notepad. Chương trình bao gồm nhiều tính năng sẵn có như cắt, sao chép, tìm kiếm, thay thế, Undo/Redo… Ngoài ra, bạn cũng chó thể chèn những kí tự đặc biệt, chuyển đổi các kí tự từ chữ cái in hoa hoặc chữ cái thường.

Không những thế, AkelPad cho phép tùy chỉnh và sửa đổi font chữ hiện có, thêm màu sắc cho nền hoặc màu chữ, thay đổi ngôn ngữ khác cho giao diện. Chương trình cung cấp một số tổ hợp phím tắt cơ bản giúp bạn làm việc với văn bản mà không cần sử dụng thanh điều khiển có sẵn trên cửa sổ giao diện.

Khác với Notepad, AkelPad có khả năng thêm mới các plug-in, bao gồm khả năng đánh dấu cú pháp – các câu đặc biệt hoặc quan trọng trong văn bản, tự động hoàn chỉnh, thêm mới và thực hiện kịch bản sẵn có… Chức năng tự đồng hoàn chỉnh cũng giống như chức năng cho phép gõ tắt của Unikey, bạn chỉ việc viết trước chữ cái đầu của một câu, chương trình sẽ tự động đoán những từ còn lại.

Tính năng chính của AkelPad:

- Biên tập, chỉnh sửa các văn bản Text.
- Không giới hạn kích thước văn bản.
- Hỗ trợ bảng mã Unicode.
- Làm việc với nhiều văn bản được đặt tại nhiều cửa sổ khác nhau.
- Xem trước văn bản trước khi mở.
- Mở, chỉnh sửa các văn bản nhị phân.
- Chức năng tìm kiếm, sao chép, thay thế, cắt, dán…
- Hỗ trợ Undo/Redo.
- Thay đổi font chứ, thay đổi ngôn ngữ khác cho giao diện.
- Hỗ trợ tổ hợp phím tắt.
- Thêm mới các plu-in, tự động hoàn chỉnh văn bản…
 

 Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AkelPad được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat akelpad là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Jarte 3/5 Hỗ trợ soạn và chỉnh sửa văn bản
  • WriteMonkey 3/5 Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá