download Baraha  10.10.400

Baraha

  10.10.400

Download Baraha - Tạo và chỉnh sửa văn bản tiếng Ấn Độ

Thu Hà  cập nhật: 16/05/2022

Baraha là ứng dụng được thiết kế với các tính năng hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc tạo nên văn bản tiếng Ấn Độ cũng như chỉnh sửa chúng được dễ dàng hơn.

Baraha cho phép người sử dụng tạo nội dung văn bản tiếng Ấn Độ bằng việc chuyển đổi bàn phím QWERTY tiêu chuẩn tiếng Anh. Từ đó người dùng có thể viết hay đánh máy văn bản Ấn Độ trong bất kì ứng dụng mở mà không gặp khó khăn nào.

Với Baraha bạn cũng được hỗ trợ viết các dạng khác nhau trong ngôn ngữ Ấn Độ như: Kannada, Konkani, Tulu, Hin-ddi, Marathi, tiếng Phạn, tiếng Tamil, Malayalam, Gujarati, Punjabi, Bengal, Assam, Oriya. Đây là tính năng rất cần thiết với người dùng khi mà ngôn ngữ Ấn Độ rất đang dạng và phức tạp.


Baraha
Download Baraha - Phần mềm Tạo và chỉnh sửa văn bản tiếng Ấn Độ

Ngoài ra, Baraha còn có tính năng tạo văn bản trên phông chữ OpenType cùng với các tính năng chỉnh sửa cơ bản đi kèm như: kiểm tra chính tả, điền văn bản tự động, dịch thuật, tìm kiếm văn bản. Không những vậy, bạn cũng được hỗ trợ lưu văn bản đầu ra sang định dạng TXT hoặc RTF để sử dụng được tiện lợi hơn.

Những tính năng chính của Baraha:

-    Khả năng chuyển đổi bàn phím QWERTY tiêu chuẩn tiếng Anh.
-    Tính năng đánh máy các dạng khác nhau của tiếng Ấn Độ: Kannada, Konkani, Tulu, Hin-ddi, Marathi, tiếng Phạn, tiếng Tamil, Malayalam, Gujarati, Punjabi, Bengal, Assam, Oriya.
-    Hỗ trợ phông chữ OpenType (Unicode).
-    Cung cấp công cụ chỉnh sửa văn bản: kiểm tra chính tả, điền văn bản tự động, dịch thuật, tìm kiếm văn bản.
-    Cho phép lưu văn bản đầu ra dưới dạng TXT hoặc RTF.

 


Liên kết tải về - [8.89 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Baraha - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Baraha được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat baraha là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WriteMonkey 3/5 Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản
  • FocusWriter 3/5 Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm