download Golden Empire Cho Android

Golden Empire

 Cho Android

Download Golden Empire - Game xây đựng đế chế La Mã cho điện thoại Android, iPhone

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 17/03/2020

Golden Empire tái hiện một cách sống động lịch sử của đế chế La Mã cổ đại. Trong Golden Empire, bạn sẽ vào vai một hoàng đế tối cao, chiêu mộ những người dũng cảm và tham gia những trận chiến thời gian thực.


Quảng cáo

Giới thiệu Golden Empire:

Đồ họa Golden Empire được thiết kế theo phong cách La Mã cổ đại ngay từ đầu. Từ phong cách kiến trúc, thiết kế nhân vật, đến các sự kiện khác nhau, cũng như bản đồ, nhạc nền... được khắc họa và diễn tả hoàn hảo. Vì vậy, ngay khi bước vào trò chơi, bạn sẽ bị choáng ngợp về hình ảnh, kích thích niềm đam mê.

golden empire

Download Golden Empire - Game xây đựng đế chế La Mã cho điện thoại Android

Bên cạnh đó, lối chơi của Golden Empire không chỉ được xây dựng theo phong cách slg truyền thống mà còn kết hợp các yếu tố của game nhập vai. Người chơi không chỉ tập trung vào chiến thuật, phát triển và xây dựng đất nước mà còn phải đào tạo và nâng cao kỹ năng cho các chiến binh Nenchen được tuyển dụng. Bạn thậm chí có thể trải nghiệm các sinh hoạt trong vương quốc và huấn luyện đội quân của mình.

Các tính năng chính của Golden Empire:

- Trở thành hoàng đế, mở rộng đế chế ra khắp thế giới.

- Tuyển dụng các anh hùng La Mã nổi tiếng.

- Huấn luyện các chiến binh.

- Phát triển thành phố và làm cho đất nước của bạn thịnh vượng.

Game liên quan:

Legend of Empire là game chiến thuật trực tuyến nhiều người chơi, kết hợp hoàn hảo giữa hoạch định chiến thuật và chiến đấu chiến lược, trong Legend of Empire, bạn xây dựng đế chế và củng cố ngôi vị hoàng đế của mình.


Liên kết tải về - [92M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Golden Empire được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat golden empire là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Golden Empire Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Sim Empire 3/5 Game xây dựng đế chế cho điện thoại Android, iPhone
  • Kingdoms Heyday 3/5 Game xây dựng vương quốc
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá