download GOM Encoder  2.0.2.0

GOM Encoder

  2.0.2.0

Download GOM Encoder - Chuyển đổi các định dạng Video

Trần Văn Việt  cập nhật: 05/05/2021

GOM Encoder là phần mềm chuyển đổi video chất lượng cao, hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng videokhác nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả.


Giới thiệu về GOM Encoder

GOM Encoder là một trong những phần mềm chuyển đổi video hiệu quả và dễ sử dụng nhất hiện nay, được biết đến với khả năng cho ra kết quả chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Công cụ hữu ích này có hỗ trợ tất cả các tính năng để chuyển đổi video; nó thậm chí còn có thể chuyển đổi hàng loạt thông qua multi-encoding.

tai gom encoder

Download GOM Encoder - Chuyển đổi video hiệu quả

Hơn hết, GOM Encoder được đánh giá cao nhờ khả năng chuyển đổi video chất lượng cao một cách nhanh chóng và dễ dàng. Video 4K với độ phân giải cao cũng sẽ được xử lý một cách hiệu quả.

download gome encoder

Tải GOM Encoder - Hỗ trợ nhiều chất lượng video cao

Tính năng chính của GOM Encoder:

- Chuyển đổi video

- Chuyển đổi hàng loạt

- Chuyển đổi video HD

- Giao diện thân thiện với người dùng

- Ghép video

- Lưu file âm thanh riêng biệt

GOM Encoder khả dụng trên nhiều loại thiết bị khác nhau và thường xuyên được cập nhật bởi nhà phát hành nhằm đảm bảo tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng. Nó có thể chuyển đổi các định dạng video khác nhau thành file FLV, WMV, MP4, OGM và AVI.

gom encoder

GOM Encoder - Chuyển đổi nhiều định dạng

Ứng dụng này cũng có khả năng trích xuất âm thanh và ghép video. Nó có thể phát huy tất cả tính năng của mình chỉ trong một thời gian ngắn và sẽ giúp bạn đảm bảo tiến độ công việc của mình.

Nhìn chung, GOM Encoder là một trong những phần mềm đáng tin cậy và hiệu quả nhất để chuyển đổi video, cũng như ghép video hay trích xuất âm thanh từ video. Ứng dụng này có cả phiên bản miễn phí và bản cao cấp, hứa hẹn đáp ứng yêu cầu công việc của bất cứ người dùng nào.

Liên kết tải về - [5.44 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GOM Encoder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gom encoder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GOM Encoder 2.0.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm