download AVS Video Converter  12.0.2 build 652

AVS Video Converter

  12.0.2 build 652

Download AVS Video Converter - Chuyển đổi file video hiệu quả

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/11/2019

AVS Video Converter là trình chuyển đổi định dạng và chỉnh sửa video một cách vô cùng hiệu quả và nhanh chóng. Với chương trình này, bạn có thể dễ dàng cải thiện và tối ưu hóa chất lượng hình ảnh của video thật dễ dàng.

Quảng cáo

Trong số những phần mềm chuyển đổi định dạng video, AVS Video Converter là phần mềm nổi bật nhờ khả năng làm việc trên hầu hết các dạng file video khác nhau. Có thể nói, chương trình có thể xử lí trên mọi loại file video từ dạng Video HD đến dạng video MP4, WMV, QuickTime…

Hơn nữa, AVS Video Converter cho phép bạn tiến hành chỉnh sửa trực tiếp lên các file thông qua nhiều tính năng thông minh như: thêm text, cải thiện chất lượng hình ảnh, thêm hiệu ứng…Đặc biệt, chương trình còn giúp bạn biên tập và quản lí video một cách hiệu quả.

AVS Video Converter tích hợp khả năng xử lí thông tin với thời gian tương đối ngắn. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được phần lớn thời gian cho những công việc khác và hoàn toàn yên tâm vào chất lượng file được chuyển đổi.

Phần mềm AVS Video Converter cho phép chuyển đổi các video lưu trên DVD, các thiết bị di động ngoài máy tính như: iPod, PSP, iPhone, Xbox…cùng rất nhiều thiết bị khác. Ngoài ra, chương trình còn tạo điều kiện để bạn chuyển đổi và tạo video dưới định dạng Flash SWF với mục đích upload lên blog hoặc email.

Các tính năng chính của AVS Video Converter :

- Có khả năng làm việc và xử lí trên mọi định dạng video khác nhau từ Video HD đến MP4, WMV, MPEG-1,2,4…

- Cho phép tiến hành chỉnh sửa trực tiếp lên hình ảnh của file như: thêm text, cải thiện chất lượng hình ảnh, thêm hiệu ứng…

- Tích hợp chức năng quản lí và biên tập file.

- Hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng file trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng của file.

- Cho phép chuyển đổi và lưu giữ file trên các thiết bị ngoài máy tính như: DVD, VCD, iPhone, Xbox, PSP…

- Hỗ trợ tạo file dưới định dạng Flash SWF nhằm upload lên email, blog.
 Liên kết tải về - [31 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AVS Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avs video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AVS Video Converter 12.0.2 build 652


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VideoShow 3/5 Biên tập video chuyên nghiệp
  • Ubuntu Studio 3/5 Biên tập video, âm thanh và đồ hoạ chuyên nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá