download GSA Search Engine Ranker  14.64

GSA Search Engine Ranker

  14.64

Download GSA Search Engine Ranker - Quản lý theo dõi chất lượng Backlink

Bùi Minh Quang  cập nhật: 25/05/2020

Gsa Search Engine Ranker cho phép người dùng xây dựng các Backlink (là những liên kết từ một website khác trỏ đến website hay web page của bạn). Phần mềm có khả năng tạo các backlink theo ngày, là hỗ trợ rất đắc lực trong công việc điều hành Web.

Quảng cáo

Gsa Search Engine Ranker hỗ trợ người dùng theo dõi được chất lượng của backlink được tạo và chắc chắn rằng nó thực sự tồn tại hay không. Với phần mềm này, người dùng sẽ không lo lắng việc thiết lập và tổ chức backlink để kiểm soát các công cụ tìm kiếm và trên trang với từ khóa. Chương trình sẽ tự động kiểm tra và xây dựng dánh sách backlink phù hợp cho mỗi ngày để đảm bảo an toàn cho trình duyệt của bạn.

Gsa Search Engine Ranker không tạo ra database của website cố định, tất cả database động liên quan đến từ khóa của bạn, do vậy, nội dụng trang backlink sẽ luôn luôn liên quan đến từ khóa và website. Ứng dụng này sẽ tiến hành kiểm tra và chỉ đăng ký các trang phù hợp cho thiết lập của bạn, tự động thông báo công cụ tìm kiếm để update index của backlink website sau khi xác thực đăng kí.

Gsa Search Engine Ranker cho phép người dùng xem tất cả các backlink đã tạo với toàn bộ thuộc tính như văn bản, số link gửi và nhận, loại backlink (dofollow hoặc nofollow) để có những điều chỉnh phù hợp nhất.

Các tính năng chính của Gsa Search Engine Ranker:

- Tạo backlink hoàn toàn tự động
- Xem chi tiết dang sách Backlink
- Nội dung Backlink liên quan đến Website
- Tạo danh sách phù hợp với các thiết lập trên hệ thống
 Liên kết tải về - [17.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GSA Search Engine Ranker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gsa search engine ranker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GSA Search Engine Ranker 14.64


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • E Rank Booster 3/5 Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
  • Seer Toolbox 3/5 Phần mềm hỗ trợ tối ưu hóa nội dung và công cụ tìm kiếm
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá