download Songr 2.0.87 Beta

Songr

 2.0.87 Beta

Download Songr - Tìm kiếm dữ liệu trên PC

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/03/2017

Songr là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm các bài nhạc trên máy tính, ổ cứng và các thiết bị liên quan một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng tìm kiếm các file nhạc, dữ liệu trên internet với tốc độ nhanh và chính xác.

Quảng cáo

Songr là công cụ cho phép bạn tải các bài hát yêu thích trên Internet và lưu chúng trên các thư mục của máy tính. Ứng dụng này còn có chức năng lọc các mã độc từ các tập tin tải về để giữ an toàn cho hệ thống của bạn. Tốc độ tải File khá nhanh và cho kết quả trả về là những bản nhạc, bài hát với đầy đủ kích thước và chất lượng đảm bảo.

Songr sử dụng 16 công cụ tìm kiếm âm nhạc khác nhau để tìm những bài hát mà bạn muốn, do vậy khả năng tìm thấy những bài hát bạn mong muốn là rất cao. Trên cửa sổ chương trình, người dùng chỉ cần gõ các tên bài hát cần tìm hoặc các từ khóa liên quan, kết quả các bài hát sẽ được hiển thị ngay lập tức với đầy đủ các thông tin về dung lượng file, tần số bitrate của file... Nếu tìm kiếm bằng cách thêm tên nghệ sĩ, kết quả trả về chính xác hơn.

Ứng dụng nãy cũng có khả năng tìm bài hát theo lời, đây là một tính năng khá hữu ích của chương trình, trợ giúp cho những trường hợp người dùng không thể nhớ tên bài hát.

Các tính năng chính của Songr:

- Cho phép tải nhạc miễn phí và an toàn từ Internet.


Với Songr, người dùng được trải nghiệm một phần mềm tìm kiếm và tải nhạc vừa hiệu quả, vừa an toàn. Tất cả những bài nhạc yêu thích trên Internet đều có thể trở thành sỡ hữu của bạn với công cụ này. Đồng thời, Songr còn tích hợp tính năng lọc và ngăn chặn những phần mềm độc hại kèm theo các bài hát như nhiều ứng dụng khác vẫn mắc phải, đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn.

- Khả năng tìm kiếm thông minh.

Nhiều công cụ tìm kiếm hiện nay có những hạn chế về khả năng tìm kiếm cũng như kết quả trả về không được như ý muốn. Songr kết hợp khả năng dò tìm toàn diện theo tên bài hát, tên nghệ sỹ hoặc theo nội dung bài hát để khai thác triệt để các kết quả. Tất cả những bài hát có từ khóa liên quan sẽ hiển thị theo thứ tự cho người dùng xem xét và lựa chọn.

- Cho phép nghe trước các bản nhạc.

Với các kết quả bài hát được hiển thị, người dùng được phép xem đầy đủ các thông tin về thời gian phát nhạc, thể lọai đồng thời được phép nghe trước chất lượng của bài hát, hoặc copy đường dẫn của chúng.

- Tải nhạc từ Youtube.

Songr cung cấp cho người dùng tính năng tải Video hoặc trích xuất nhạc từ video trên Youtube ở các định dạng như AVI, HD, FLV với chất lượng tốt. Bạn chỉ cần dán đường link của mỗi Video cần tải vào hộp thoại của chương trình, chọn vị trí lưu tập tin đầu ra, Songr sẽ thực hiện nốt phần việc còn lại cho bạn.
 Liên kết tải về - [5.82 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Songr được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat songr là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá