download Copernic Agent Personal 6.2.0

Copernic Agent Personal

 6.2.0

Download Copernic Agent Personal - Công cụ tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/02/2015

Copernic Agent Personal có tính năng chính là hỗ trợ người dùng tìm kiếm các chương trình, dữ liệu, văn bản.. có trên mạng inernet với tốc độ tìm kiếm và hiện thị file nhanh. Người dùng có thể tùy chọn ngôn ngữ tìm kiếm thay đổi các thông tin trên mạng. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

Copernic Agent Personal là công cụ hỗ trợ tổng hợp các thông tin tìm kiếm từ các công cụ tìm kiếm trên mạng Internet (ví dụ: Google, Bing, Yahoo..). Tiện ích sẽ giúp bạn loại bỏ các đường dẫn của các trang Web trùng lặp, các liên kết bị hỏng, tổng hợp lại thành danh sách bao gồm những kết quả tìm kiếm cần thiết dành cho bạn.

Copernic Agent Personal sẽ giúp bạn tìm kiếm và phân loại các vấn đề có liên quan như kinh doanh, kinh tế, máy tính, Internet, tin tức…, để bạn dễ dàng tìm thấy thông tin mà mình cần tìm. Bạn chỉ việc gõ một từ khóa  văn bản, chương trình cho phép bạn tùy chỉnh tìm kiếm theo cụm từ chính xác hoặc tự động tìm kiếm các cụm từ có liên quan.

Copernic Agent Personal sẽ hiển thị các kết quả cho phép bạn xem trước các trang tìm kiếm trong một khung hình cụ thể, sắp xếp chúng theo tiêu đề, trích dẫn, ngày tìm thấy, tên công cụ tìm kiếm và thứ hạng của các trang Web.

Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích này để thay đổi bố cục như kích thước văn bản, thay đổi các thông số tìm kiếm, sao chép hoặc di chuyển kết quả tìm kiếm đến một vị trí khác, tạo và quản lý danh sách ưu thích và nhiều tính năng khác nữa.

Tính năng chính của Copernic Agent Personal:

- Tổng hợp các kết quả tìm kiếm của nhiều công cụ tìm kiếm.

Copernic Agent Personal có khả năng tổng hợp các kết quả tìm kiếm từ hơn 1000 công cụ tìm kiếm khác nhau trên thị trường hiện nay như Google, Bing, Yahoo… được phân ra thành 120 thể loại như tin tức, kinh doanh, thể thao, kinh tế, phim ảnh, giải trí, âm nhạc…

- Tự động loại bỏ các trang Web trùng lặp.

Các công cụ tìm kiếm có thể sẽ hiển thị kết quả là những đường dẫn giống nhau, bạn sẽ phải mất công phân loại và xóa bỏ chúng, tiện ích này có khả năng tự động loại bỏ các đường dẫn trùng lặp và các liên kết của trang Web bị  hỏng, để trả về cho bạn kết quả của những trang Web chuẩn xác nhất.

- Lọc kết quả tìm kiếm theo khu vực.

Để đơn giản hóa quá trình tìm kiếm các thông tin, Copernic Agent Personal sẽ tự động phân loại các kết quả tìm kiếm được tổng hợp từ nhiều công cụ tìm kiếm khác nhau theo từng khu vực, từng vùng miền cụ thể, phân loại theo tình trạng  và thứ hạng của các trang Web.

- Tìm kiếm bằng từ khóa hoặc các truy vấn Boolean.

Bạn có thể tìm kiếm các thông tin bằng cách gõ chính xác một từ khóa hoặc sử dụng truy vấn Boolean để tìm kiếm những thông tin tương tự liên quan đến từ khóa cần tìm.

- Lưu trữ các trang Web vừa tìm thấy.

Sử dụng Copernic Agent Personal sẽ giúp bạn lưu trữ các trang Web được tìm thấy trong các kết quả tìm kiếm, nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm lại các trang Web này cho những lần sử dụng kế tiếp.

- Tạo danh sách các trang Web yêu thích.

Tiện ích cũng cho phép bạn tự tạo một danh sách bao gồm các trang Web mà mình yêu thích từ những kết quả tìm kiếm vừa được tổng hợp trước đó.

- Tự động cập nhật các công cụ tìm kiếm.

Tính năng này giúp tiện ích tự động tìm kiếm các thông tin trên các công cụ tìm kiếm mới nhất vừa được đưa vào thị trường.
 Liên kết tải về - [4.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Copernic Agent Personal được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat copernic agent personal là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Copernic Agent Personal 6.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá