download 2 Find MP3 8.7.8

2 Find MP3

 8.7.8

Download 2 Find MP3 - Tìm kiếm, tải nhac mp3

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 03/09/2014

2 Find MP3 là chương trình giúp người dùng có thể tìm kiếm và tải các bản nhạc định dang MP3 dễ dàng và tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Phần mềm 2 Find MP3 có thể cài đặt được trên các hệ điều hành Windows 95/98/2000/Me/XP nên mọi người có thể cài đặt và sử dụng trên máy tính của mình.

Dung lượng của phần mềm 2 Find MP3 nhỏ nên không làm ảnh hưởng đến dung lượng ổ cứng của bạn và bạn có thể download và cài đặt nhanh chóng.

Phần mềm 2 Find MP3 cung cấp cho người dùng tính năng tìm kiếm dựa trên các engine trên internet. Do đó người dùng có thể tìm kiếm bất cứ bản nhạc MP3 yêu thích nào trong hàng ngàn bản nhạc trên internet.

Một tính năng nổi bật của 2 Find MP3 đó là cung cấp tới người dùng công cụ đánh giá các đường link để bạn có thể biết đường link đó có hoạt động hay không. Điều này vô cùng có ích đối với người sử dụng trong việc tải nhạc để có thể biết được link nào đang hoạt động và thự hiện thao tác download file đó về máy.

Bên cạnh đó ưu điểm của 2 Find MP3 đó là cung cấp các kết quả tìm kiếm nhanh chóng chỉ sau vài giây và chúng được trình bày rõ ràng cho người dùng quan sát và tìm thấy bài hát yêu thích của mình.

Ngoài ra, chương trình 2 Find MP3 có thể cập nhật tự động công cụ tìm kiếm do đó bạn không cần lo lắng về việc công cụ tìm kiếm không đạt hiệu quả cao nhất trong việc tìm kiếm bài hát.

Những tính năng chính của 2 Find MP3

- Cung cấp tính năng tìm kiếm hiệu quả dựa trên các engine trên internet.

- Hiển thị các kết quả tìm kiếm trên internet nhanh chóng.

- Hỗ trợ người dùng công cụ để đánh giá các đường link có thể hoạt động được hay không.

- Cung cấp tính năng tự động cập nhật công cụ tìm kiếm.

Sử dụng 2 Find MP3 để có được những bài hát bạn yêu thích nhất.
 Liên kết tải về - [287 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 2 Find MP3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 2 find mp3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm