download WebFerret 6.0.0.0

WebFerret

 6.0.0.0

Download WebFerret - Tìm kiếm nhanh trên Internet

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/08/2013

WebFerret là công cụ tích hợp chặt chẽ với các trình duyệt Internet Explorer và FireFox cho phép người dùng tìm kiếm bất cứ một nguồn thông tin nào trên Internet. Phần mềm có tốc độ tìm kiếm nhanh chóng và kết quả trả về rất hiệu quả.

WebFerret cho phép bạn tìm kiếm thông tin trên web một cách nhanh chóng và triệt để bằng cách gửi truy vấn của bạn đến bộ máy xử lý hiện đại của chương trình. Tất cả các kết quả được hiển thị trong một cửa sổ đơn giản các thông tin chi tiết về tên tài liệu, mô tả cụ thể, đường dẫn và nguồn xuất khẩu thông tin. Mỗi từ khóa có thể cho hàng trăm kết quả liên quan để người dùng lựa chọn một chủ đề phù hợp nhất cho mục đích của mình.

WebFerret có tốc độ tìm kiếm rất nhanh chóng. Người dùng chỉ cần gõ truy vấn và nhấn nút tìm kiếm, phần mềm sẽ ngay lập tức trả về kết quả chính xác, chất lượng chỉ trong vài giây xử lý. Trên cửa sổ danh sách các dữ liệu tìm thấy, bạn có thể sắp xếp File theo trang tên, địa chỉ, nguồn hoặc mô tả. Muốn xem bất kỳ một trang Web nào chỉ cần nhấn đúp chuột vào đó, thông tin sẽ hiển thị trên trình duyệt bạn đang mở.

WebFerret cũng có khả năng lưu lại lịch sử tìm kiếm mà người dùng đã sử dụng trên trình duyệt để tiết kiệm thời gian cho những lần truy cập tiếp theo.

Các tính năng chính của WebFerret:

- Tìm kiếm Web nhanh chóng.


WebFerret là ứng dụng tìm kiếm thông tin trên Internet rất tiện lợi. Với phần mềm này, bạn không cần phải mất công mở nhiều trang web để chỉ tìm một dữ liệu nhỏ, tất cả những kết quả truy vấn từ nhiều nguồn khác nhau sẽ hiển thị trên một cửa sổ duy nhất trên giao diện chương trình cho phép bạn lựa chọn và truy cập.

- Loại bỏ những kết quả trùng lặp.

WebFerret trả về hàng trăm kết quả cho mỗi truy vấn đảm bảo không có nguồn thông tin nào bị trùng lặp. Phần mềm sử dụng lênh tự động truy tìm kết quả  trên những website lớn như HotBot, All the web, Direct Hit..

- Lưu trữ và xuất khẩu các danh sách tìm kiếm.

Các kết quả truy vấn được lưu lại trên bộ nhớ chương trình để tiết kiệm các thao tác cho lần sau hoặc xuất khẩu sang một định dạng văn bản để tiện theo dõi.

- Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm.

Công cụ này có thể chỉ định các loại tìm kiếm bạn muốn thực hiện, trợ giúp bạn tìm tất cả các từ khóa trong truy vấn, một cụm từ chính xác, hoặc chỉ cần sử dụng một biểu thức Boolean, như AND hoặc OR... Ngoài ra, nó cũng đảm bảo sự tồn tại thực sự của một trang web trong danh sách kết quả.

- Tích hợp bộ lọc web khiêu dâm.

Tiện ích này tích hợp bộ lọc các cơ sở dữ liệu liên quan đến nội dụng đồi trụy đảm bảo không có một từ khóa nào liên quan có được những kết quả trả về. Đây là một ưu điểm khá nổi bật của chương trình.

- Tương thích chặt chẽ với các trình duyệt.

WebFerret có thể truy cập trực tiếp từ thanh công cụ tích hợp vào Internet Explorer hay Mozilla Firefox. Phần mềm này có dung lượng nhỏ gọn, hoạt động hiệu quả trên nhiều hệ điều hành thông dụng và dễ dàng sử dụng với bất cứ người dùng nào.
 Liên kết tải về - [752 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WebFerret được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat webferret là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm