download Bing Bar 7.3.126.0

Bing Bar

 7.3.126.0

Download Bing Bar - Tiện ích giúp dễ dàng cho việc tìm kiếm dữ liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 24/01/2015

Bing Bar là một trong những tiện ích hỗ trợ người dùng tìm kiếm các dữ liệu trên internet một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất, chương trình này hỗ trợ tìm kiếm các thông tin media như phim, nhạc, video... trên mạng, người dùng có thể xem và thực hiện thao tác tải về một cách đơn giản

Bing Bar là công cụ hỗ trợ tìm kiếm thông tin trực tuyến, bạn có thể sử dụng tiện ích này để  tìm kiếm các tin tức, các file Media, cài đặt của nhiều ứng dụng, kết nối tài khoản Email… Công cụ này là add-in của trình duyệt Internet Explorer, thanh công cụ được tích hợp sẵn trong thanh Toolbar của trình duyệt IE.

Bing Bar sẽ tự đồng tìm kiếm các thông tin dựa trên từ khóa được bạn gõ vào, các kết quả sẽ được hiển thị dưới dạng cửa sổ pop-up, thay vì hiển thị các trang kết quả như các công cụ tìm kiếm khác Google, Yahoo Search… Ngoài ra, tiện ích này còn cung cấp thêm một số các tiện ích như xem dự báo thời tiết, thông tin chứng khoán, các tin tức mới nhất, truy cập trực tiếp mà không cần phải mở các cửa sổ Tab khác.

Một tính năng độc đáo nữa của Bing Bar chính là khả năng tích các dịch vụ Live của Microsoft, nhờ vậy, bạn sẽ nhận được các thông báo và các email mới nhất trong hòm thư Hotmail, truy cập các tính năng của Windows Live như xem các hình ảnh, lịch trình… và nhiều tính năng khác nữa.

Tính năng chính của Bing Bar:

- Tìm kiếm các thông tin nhanh chóng.

Bing Bar đóng vai trò là một công cụ tìm kiếm xuất sắc, tìm kiếm các thông tin trên Internet dựa vào các từ khóa được gõ vào. Các kết quả tìm kiếm được hiển thị dưới dạng cửa sổ pop-up để bạn xem trước mà không cần hiển thị toàn bộ số trang được tìm kiếm như nhiều công cụ tìm kiếm khác.

- Cung cấp nhiều tiện ích.

Bạn có thể xem các thông tin dự báo thời tiết hàng ngày, xem các đoạn video và nghe các âm thanh mới nhất trên thị trường, cập nhật các tin tức giải trí, thời sự mới.

- Kết hợp các dịch vụ của Windows Live.

Bing Bar sẽ giúp bạn truy cập ngay lập tức vào các dịch vụ được hỗ trợ bởi Windows Live như xem bộ sưu tập các hình ảnh, lịch trình…

- Tích hợp Hotmail và Facebook.

Đây là một trong những tính năng mới nhất của tiện ích này. Mỗi khi có thông báo mới hoặc nhận được những Email mới được lưu trữ trong hòm thư Hotmail và mạng xã hội Facebook, tiện ích sẽ hiển thị thông báo để bạn dễ dàng nắm bắt.

- Tải các ứng dụng bổ sung trong các thiết lập sẵn.

Chương trình cho phép bạn cập nhật và tải các ứng dụng bổ sung trong các thiết lập sẵn có của chương trình này. Bạn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các thông báo của cho các ứng dụng tùy thích.

- Thông báo mỗi khi có hiểm họa xâm nhập hệ thống.

Bing Bar sẽ tự động hiển thị thông báo mỗi khi phát hiện có mối đe dọa như Virus, Trojan, Worm, các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp… trước khi chúng chuẩn bị xâm nhập, làm ảnh hưởng đến hệ thống máy tính.
 

 Liên kết tải về - [10.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bing Bar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bing bar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bing Bar 7.3.126.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MyLastSearch 3/5 Tìm kiếm nhanh, chính xác
  • Arm Whois 3/5 Tìm kiếm thông tin quốc gia qua địa chỉ Internet
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm