download URL Snooper 2.38.01

URL Snooper

 2.38.01

Download URL Snooper - tìm kiếm web

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/12/2018

Tìm kiếm và lọc link URL cho phép người dùng xem định dạng, và xem đường dẫn của các trang web một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Nó sẽ giúp người dùng tìm kiếm và lọc chuẩn xác vị trí của các link dẫn đến file nhạc, video và thực hiện tải về máy tính với tốc độ nhanh nhất. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Bạn thường hay thưởng thức các video nhạc, bộ phim truyện... trực tuyến. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thời gian xem online. Và điều bạn nghĩ đến là down nó về để xem offline cho tiện. URL Snooper chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn, công cụ giúp bạn tìm nhanh các URL của các video, bộ phim đó sau đó bạn có thể down nó về dễ dàng.

URL Snooper là công cụ được xây dựng nhỏ gọn và mạnh mẽ, giúp bạn bắt link URL nhanh chóng và dễ dàng. Hơn thế nữa, URL Snooper sử dụng WinPcap cho phép tìm nhanh và lọc các URL. Công cụ sẽ giúp bạn tìm các URL ẩn, hiển thị danh sách các URL gồm địa chỉ IP tương ứng. Bạn cũng có thể tìm kiếm theo từ khóa.

URL Snooper được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng cho mọi đối tượng người dùng sử dụng nó. Khi tìm thấy link URl, bạn có thể lưu nó vào tập tin TXT, sao chép vào clipboard hoặc truy cập trên trang web và đưa vào danh sách yêu thích của mình. Ngoài ra, URL Snooper còn tương thích hoạt động trên mọi hệ điều hành của hệ thống.

Những tính năng chính của công cụ URL Snooper:

- Xác định vị trí các URL của các video, bộ phim...
- Tìm nhanh các URL của các video, bộ phim đó sau đó bạn có thể down nó về dễ dàng.
- Sử dụng WinPcap cho phép tìm nhanh và lọc các URL.
-  Tìm các URL ẩn, hiển thị danh sách các URL gồm địa chỉ IP tương ứng. Bạn cũng có thể tìm kiếm theo từ khóa.
- Có thể lưu nó vào tập tin TXT, sao chép vào clipboard hoặc truy cập trên trang web và đưa vào danh sách yêu thích của mình.
- Thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng cho mọi đối tượng người dùng sử dụng nó.
 Liên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm URL Snooper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat url snooper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

URL Snooper 2.38.01

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm