download FreeFile 1.2

FreeFile

 1.2

Download FreeFile - Xóa sạch thư mục không cần thiết trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 28/08/2013

FreeFile là chương trình tự động giúp máy tính của bạn xóa sạch các dữ liệu, thư mục không dùng đến , không chỉ là các file thông thường, mà ngay cả đến những dữ liệu "cứng đầu" nhất trên Windows

Quảng cáo

FreeFile sẽ giúp bạn tự động tìm ra những file không cho xóa và sẽ xóa bỏ hoàn toàn những thứ mà bạn không muốn nó tồn tại. Nguyên nhân khiến cho một số file không cho xóa có thể là do người sử dụng muốn xóa nhưng lại vẫn để chương trình hoạt động, việc này cũng dễ hiểu khi bạn phải thường xuyên kiểm tra, dọn dẹp các file, thư mục tạm thời có trong Windows.

FreeFile sẽ tìm kiếm và gửi thông báo chính xác đến giúp người dùng biết được, những chương trình nào còn hoạt động, chương trình nào không, đồng thời nó cũng " tiện tay" dừng luôn hoạt động của các ứng dụng đó, " cứu thoát" những file cần xóa, công việc cuối cùng là bạn chỉ việc xử lý , xóa chúng vĩnh viễn.

Để đảm bảo cho hoạt động máy tính luôn được bảo vể an toàn, cách tốt nhất nên sử dụng FreeFile thường xuyên để tránh xóa phải những dữ liệu mà Windows và các trình duyệt Web muốn giữ lại.

Lưu ý trong quá trình tải FreeFile về máy, nếu quá trình tải trực tiếp từ trình duyệt bị lỗi, cách tốt nhất là bạn nên kiểm tra qua chế độ firewall ( tường lửa), cài đặt proxy, vì một số Website cho phép tải xuống yêu cầu bạn không chặn HTTP.

Tính cơ bản của FreeFile

- Tìm kiếm, xóa sạch những dữ liệu không cần thiết trên máy tính
- Xóa bỏ những dữ liệu ngay cả khi chúng vẫn còn đang hoạt động trên máy.
- Thời gian xóa file nhanh.
 Liên kết tải về - [12 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FreeFile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat freefile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá