download Hidden Camera Control 1.0.18

Hidden Camera Control

 1.0.18

Download Hidden Camera Control - Webcam ẩn trên máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 06/11/2013

Hidden Camera Control là một ứng dụng độc đáo giúp bạn dễ dàng giám sát an ninh qua webcam ẩn. Với ứng dụng này, bạn có thể thu được mọi hình ảnh, âm thanh với chất lượng chuẩn AVI cũng như kiểm soát được mọi chuyển động qua webcam một cách bí mật.

Quảng cáo

Có thể nói, Hidden Camera Control là một chương trình độc đáo cho phép bạn có thể kiểm soát được mọi hoạt động trên diện rộng. Thông qua trình điều khiển webcam – camera USB ẩn, bạn có thể giám sát một cách an toàn và hoàn toàn bí mật.

Hidden Camera Control cho phép bạn ghi lại những đoạn video, audio với độ dài tối đa lên tới 1 giờ đồng hồ với chất lượng đạt chuẩn .AVI, .MP3. Hơn thế nữa, chương trình còn hỗ trợ bạn lưu trữ và mã hóa các file video, audio, hình ảnh trên hệ thống một cách đảm bảo.

Đặc biệt, Hidden Camera Control có thể hỗ trợ cùng lúc hơn 250 màn hình camera khác nhau trên máy tính của bạn. Với công nghệ Telnet, chương trình cho phép bạn điều khiển các camera từ xa chỉ với vài cú click chuột đơn giản.

Hidden Camera Control tích hợp tính năng kết nối trực tiếp với proxy giúp bạn dễ dàng tương tác với hệ thống internet để xem video trực tiếp hoặc kiểm soát các hoạt động của camera.

Các tính năng chính của Hidden Camera Control:

 - Hỗ trợ điều khiển webcam – camera USB ẩn một cách bí mật.

- Cho phép lại những đoạn video, audio với độ dài tối đa 1 giờ đồng hồ.

- Chất lượng file video, audio đạt chuẩn .AVI, .MP3.

- Hỗ trợ lưu trữ và mã hóa các file video, audio, hình ảnh.

- Có thể chạy cùng lúc hơn 250 màn hình camera khác nhau trên máy tính.

- Tích hợp công nghệ điều khiển từ xa Telnet.

- Kết nối trực tiếp với proxy giúp xem video trực tuyết.

- Báo động kịp thời qua email, tin nhắn SMS.
 Liên kết tải về - [2.87 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hidden Camera Control được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hidden camera control là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hidden Camera Control 1.0.18


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá