download Oxford Advanced Learners Dictionary 8.0

Oxford Advanced Learners Dictionary

 8.0

Download Oxford Advanced Learners Dictionary - Tự học tiếng Anh hiệu quả

Trần Văn Việt  cập nhật: 23/09/2022

Oxford Advanced Learners Dictionary là từ điển tiếng Anh dành cho người học tiếng Anh cao cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn và chất lượng của Đại học Oxford, hỗ trợ đắc lực cho các đối tượng đang theo học và nghiên cứu tiếng Anh. Oxford Advanced Learners Dictionary mang đến kho từ vựng đồ sộ gồm những cụm từ phổ biến, cùng với các mẫu câu thông dụng và nghe phát âm chuẩn giọng Anh, Mỹ.

1. Giới thiệu về Oxford Advanced Learners Dictionary

Oxford Advanced Learner's Dictionary là ứng dụng hỗ trợ học tiếng anh hiệu quả. Nó là một trong những bộ từ điển của Oxford. Oxford Advanced Learner's Dictionary là bộ từ điển dành cho mức độ nâng cao và được nhiều người ưa chuộng.

Oxford Advanced Learners Dictionary

Download Oxford Advanced Learners Dictionary - Phần mềm Tự học tiếng Anh hiệu quả
Ngày nay thế giới hội nhập, tiếng Anh là ngôn ngữ chung toàn thế giới. Vì vậy ai cũng có nhu cầu học thêm môn ngoại ngữ này không những phục vụ công việc mà còn giao tiếp với bạn bè, đối tác nước ngoài. Bạn đã học những kiến thức cơ bản ngữ pháp tiếng Anh rồi và muốn nâng cao kiến thức cho mình. Thì Oxford Advanced Learner's Dictionary chính là giải pháp dành cho bạn.

Ứng dụng Oxford Advanced Learner's Dictionary liệt kê từ đồng nghĩa nhanh chóng giúp bạn mở rộng vốn từ vựng dễ dàng. Công cụ là một trong những bộ từ điển giá trị của Oxford. Phiên bản mới nhất Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th cung cấp 1000 từ mới và công cụ iWriter giúp người dùng học tập thuận tiện hơn.

Oxford Advanced Learner's Dictionary được thiết kế giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng. Tuy nhiên để cài đặt ứng dụng này hơi khó một chút. Nếu khó khăn khi đăng kí bản quyền, bạn tập tin oald8.exe về cũng trong đường dẫn tải bản cài đặt Oxford Advanced Learner's Dictionary. Sau đó, chép đè lên tập tin có sẵn trong thư mục cài đặt.

2. Những tính năng chính của công cụ Oxford Advanced Learner's Dictionary:

- Ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh hiệu quả.
- Cung cấp kiến thức tiếng Anh ở mức độ nâng cao.
- Khả năng kiệt kê từ đồng nghĩa nhanh chóng giúp bạn mở rộng vốn từ vựng dễ dàng.
- Cung cấp 1000 từ mới.
- Giao diện thiết kế trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.

3. Phần mềm liên quan

Một cuốn từ điển khác của Oxford là Oxford Dictionary cũng có số lượng từ vựng phong phú không kém, được coi là bách khoa toàn thư về từ vựng tiếng anh, đặc biệt Oxford Dictionary còn cung cấp nghĩa mở rộng của mỗi từ và có kèm theo thêm nghĩa phụ, từ lóng, thành ngữ, nghĩa cổ trong lịch sử.


Liên kết tải về - [500 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Oxford Advanced Learners Dictionary - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Oxford Advanced Learners Dictionary được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat oxford advanced learners dictionary là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Oxford Advanced Learners Dictionary 8.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm