download Hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu Nhà nước File Doc

Hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu Nhà nước

 File Doc

Download Hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu Nhà nước - Quy định về thuê nhà thuộc Nhà nước sở hữu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/10/2017

Hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu Nhà nước đưa ra các nội dung thỏa thuận bên cho thuê và bên thuê phải thực hiện như giá thuê nhà, phương thức thanh toán, thời hạn hợp đồng, quyền và nghĩa vụ của các bên tham gia,...

Quảng cáo

Đối tượng được phép thuê nhà thuộc sở hữu Nhà nước sẽ tiến hành thực hiện hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu Nhà nước để văn bản các các thỏa thuận, quy định trong quá trình thuê nhà ở. Hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu Nhà nước được xây dựng dựa trên những văn bản pháp luật quy định cụ thể, vì vậy, các điều khoản quy định trong hợp đồng sẽ có giá trị tương đương như một quy định trong các văn bản pháp luật, hai bên sẽ phải thực hiện nếu như không muốn đối mặt với nhưng rủi ro về mặt pháp lý.

hop dong thue nha thuoc so huu nha nuoc

Download Hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu Nhà nước

Tất cả nội dung có trong hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu Nhà nước đều giống nhau, hai bên cần kê khai các nội dung thông tin một cách chi tiết, đọc kỹ các điều khoản trước khi ký vào hợp đồng chính thức để tránh tình trạng sai sót, không nắm được quyền lợi và trách nhiệm của mình trong việc thực hiện hợp đồng.

Còn đối với việc thuê nhà ở tư nhân thì các bạn có thể tham khảo thêm hợp đồng thuê nhà ở để tìm hiểu các nội dung cần thỏa thuận, ký kết khi đi thuê nhà, việc thỏa thuận hợp đồng thuê nhà ở chi tiết, rõ ràng các điều khoản sẽ giúp hai bên hạn chế các tranh chấp, mâu thuẫn sau này.

Hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu Nhà nước là một văn bản được sử dụng rộng rãi hiện nay, thuê nhà thuộc sở hữu Nhà nước, bạn sẽ hưởng được một số quyền lợi nhất định, tuy nhiên, bạn cũng cần phải thực hiện đúng trách nhiệm cũng như nghĩa vụ của mình theo quy định chung.

Bên cạnh đó nếu có nhu cầu thuê nhà làm xưởng, kho bãi chứa hàng, sản xuất hàng thì các bạn cần ký kết ngay hợp đồng thuê nhà xưởng để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của hai bên, hợp đồng thuê nhà xưởng cần phải thỏa thuận chi tiết diện tích thuê, giá cả, thời gian thuê, hình thức thanh toán để làm căn cứ hai bên thực hiện trong thời gian hợp tác.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hướng dẫn làm thủ tục giấy khai sinh, hộ khẩu cho bé sinh đúng quy định
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Bài viết hướng dẫn làm thủ tục giấy khai sinh, hộ khẩu cho bé sinh đúng quy định cụ thể và chi tiết như thủ tục làm giấy khai sinh, thủ tục đăng ký nhập khẩu. Việc đăng ký khai sinh cho con là một thủ tục bắt buộc và cần thiết được nhà nước quy định.
 • Vay vốn ngân hàng Eximbank cần giấy tờ gì để kinh doanh, mua nhà
  Câu hỏi "Muốn vay vốn ngân hàng Eximbank cần giấy tờ gì để kinh doanh, mua nhà?"được nhiều bạn đọc gửi về cho Taimienphi.vn để được giải đáp. Vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ về điều
 • Cách đổi số điện thoại Mobi tại nhà
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Mới đây Mobifone đã ra mắt một dịch vụ đặc biệt cho phép các thuê bao đổi số Mobi tại nhà thủ tục nhanh gọn lẹ mà không cần thiết phải đến các trung tâm của Mobifone để làm thủ tục như trước nữa.
 • Cách đăng bán phòng, cho thuê phòng trên AirBnb
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Như đã đề cập trong bài viết trước, AirBnb là một loại hình dịch vụ đặt phòng, căn hộ, nhà ở, thuê phòng trọ. Nếu bạn cũng đang có nhà hoặc phòng cho thuê, cùng tham khảo cách đăng bán phòng, cho thuê phòng trên AirBnb trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.
 • Thủ tục mở ATM, Visa Techcombank
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Thủ tục mở ATM, Visa Techcombank gồm những giấy tờ, điều kiện gì? đang là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi về thủ tục làm thẻ ATM, Visa Techcombank.
 • Thủ tục mở ATM, Visa VietinBank
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Thẻ ATM, Visa Vietinbank mang tới cho người dùng nhiều tiện ích, các giao dịch trở nên thuận tiện hơn như rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn tiền điện nước ... Để mở thẻ ATM, Visa của ngân hàng Vietinbank nhanh chóng hãy tham khảo thủ tục mở ATM, Visa Vietinbank dưới đây.
 • Thủ tục mở ATM, Visa Sacombank
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn đọc thông tin đầy đủ và chi tiết nhất liên quan tới thủ tục mở ATM, Visa Sacombank giúp bạn làm thẻ ATM, Visa của ngân hàng Sacombank nhanh chóng hơn, từ đó các giao dịch trở nên thuận tiện hơn.
 • Thủ tục mở ATM, Visa BIDV
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  BIDV là ngân hàng lớn với mạng lưới cây ATM BIDV và các cây ngân hàng liên kết phủ sóng khắp mọi nơi trên cả nước nên nhiều người lựa chọn mở thẻ ATM, Visa BIDV. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng các thủ tục mở ATM, Visa BIDV, bạn mới được mở thẻ tại ngân hàng BIDV.
 • Thủ tục trong Pascal
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Thủ tục (Procedure) trong Pascal là các chương trình con, thay vì trả về một giá trị duy nhất, nó cho phép trả về một nhóm kết quả. Để hiểu rõ hơn thủ tục trong Pascal là gì, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây
 • Thủ tục mở ATM, Visa VPBank
  Bài viết sau đây sẽ chia sẻ thủ tục mở ATM, Visa VPBanh chi tiết và đầy đủ nhất về điều kiện và các giấy tờ cần chuẩn bị khi làm thẻ ... giúp các bạn đang băn khoăn vấn đề làm thẻ ATM, Visa VPBank
 • Thủ tục mở ATM, Visa VIB
  Việc phát hành thẻ ATM, Visa VIB đã trở nên dễ dàng, đơn giản hơn, bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ điều kiện, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thủ tục mở ATM, Visa VIB theo thông tin dưới đây, chắc chắn bạn sẽ
 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thủ Đức
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Trước khi tìm đến địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thủ Đức thì bạn cần phải tra cứu đường đi nhằm tránh bị lạc, nhất là khi chủ động phương tiện đi lại thì việc tìm đường cũng gặp nhiều trở ngại, vì vậy, hãy theo dõi bài viết hướng dẫn đường đi tới kho bạc Quận Thủ Đức đơn giản mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.
 • Thuê hosting tại Việt Nam ở đâu uy tín, giá rẻ?
  Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để thuê hosting tại Việt Nam, nhưng chưa am hiểu cũng như lựa chọn được đơn vị cung cấp hosting uy tín. Chính vì vậy mà bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ đưa ra một số
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu Nhà nước được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu Nhà nước File Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá