download Hola Cho Chrome

Hola

 Cho Chrome

Download Hola - Truy cập vào website bị chặn cho Chrome

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/03/2023

Hola là một tiện ích mở rộng miễn phí trên Chrome cho phép người dùng sử dụng Internet với đầy đủ các chức năng như một phần mềm VPN. Bạn có thể dùng Hola để lướt Internet ở chế độ ẩn danh, truy cập các trang web bị chặn và tăng tốc độ truy cập Internet quốc tế.

Khác với các phần mềm VPN thông thường, Hola không yêu cầu người dùng đăng ký tài khoản mà chỉ cần thêm tiện ích vào Chrome để bắt đầu sử dụng. Ngoài ra, người dùng cũng không phải tải thêm bất kỳ ứng dụng nào khác để có thể tận dụng đầy đủ các chức năng của tiện ích mở rộng này.

tai hola vpn

Tải Hola VPN, tiện ích giúp truy cập vào các website bị chặn

1. Hola - Tiện ích VPN bỏ chặn trang web miễn phí

Như đã đề cập, không giống như VPN thông thường, Hola cho Chrome sử dụng phương thức VPN độc đáo để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn. Thay vì sử dụng máy chủ ẩn danh, tiện ích này sử dụng mạng ngang hàng P2P, định tuyến lưu lượng truy cập thông qua người dùng. Khi truy cập Internet thông qua Hola cho Android, lưu lượng truy cập của bạn sẽ đi qua mạng của những người dùng khác, đảm bảo an toàn thông tin cũng như danh tính.

Ngoài ra, thông qua việc tạo fake IP bằng Hola, địa chỉ IP của bạn sẽ được thay đổi, từ đó có thể truy cập các trang web bị chặn tại các quốc gia như Netflix, Disney Plus, Hulu,... Lưu lượng truy cập của bạn sẽ luôn đi theo các tuyến đường khác nhau, tùy thuộc vào các hệ thống có sẵn. Vì vậy lượt truy cập của bạn sẽ khó bị phát hiện và bị chặn hơn.

download hola vpn

Download Hola và trải nghiệm tiện ích tăng tốc độ Internet

Bên cạnh đó, Hola còn đặc biệt hiệu quả khi bạn muốn tăng tốc độ Internet của mình. Trong tình trạng cáp quang bất ổn như hiện nay, tiện ích mở rộng này sẽ đảm bảo tốc độ Internet ổn định với băng thông không giới hạn. Là một trong những tiện ích mở rộng hàng đầu trên Chrome, Hola không chứa phần mềm độc hại, quảng cáo và tôn trọng quyền riêng tư của người dùng. 

Tuy không sử dụng thông báo trên màn hình nhưng Hola cho iPhone sẽ hiển thị biểu tượng trên khay hệ thống để hiển thị trạng thái của kết nối của bạn. Bạn cũng có thể mở cửa sổ ứng dụng để theo dõi tốc độ kết nối Internet cũng như địa chỉ IP mới của mình.

2. Tải Hola cho PC, Android, iPhone

Tải Hola và trải nghiệm những tính năng thú vị như:

- Dễ dàng bỏ chặn các website bị hạn chế.
- Mạng lưới kết nối P2P rộng lớn.
- Sử dụng IP giả để đảm bảo an toàn thông tin cũng như danh tính khi truy cập Internet.
- Tốc độ kết nối ổn định, không giới hạn băng thông.

Phần mềm liên quan

Bạn tham khảo thêm phần mềm OpenVPN cũng có nhiều ưu điểm trong việc tạo mạng riêng ảo dành cho cả người dùng cá nhân lẫn doanh nghiệp, đặc biệt OpenVPN hỗ trợ một loạt các cấu hình bao gồm cả an toàn và cấu hình hạt truy cập từ xa vào mạng nội bộ.


Liên kết tải về - [525 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hola được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hola là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm