download Hola Cho Chrome

Hola

 Cho Chrome

Download Hola - Truy cập vào website bị chặn cho Chrome

Thu Hà  cập nhật: 30/08/2021

Hola là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome, với chức năng hỗ trợ người dùng truy cập nhiều website bị chặn bằng cách fake IP, đồng thời giúp bạn lướt web mượt mà hơn bằng các tùy chỉnh Internet. Đặc biệt Hola có chế độ nặc danh khi lướt web nhằm bảo vệ danh tính người dùng, các dữ liệu trực tuyến quan trọng, ngăn chặn các cuộc tấn công của tin tặc.

Quảng cáo

Giới thiệu Hola

Hola là tiện ích mở rộng dành cho trình duyệt Chrome giúp bạn cấu hình dịch vụ VPN để truy cập vào các website bị chặn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể truy cập web dưới dạng ẩn danh qua nhiều địa chỉ IP giả, giống như các ứng dụng Fake GPS trên di động, do đó người dùng không lo sợ bị lộ những thông tin cá nhân khi trực tuyến. Ngoài ra, Hola còn là giải pháp tăng tốc độ truy cập Internet vào các trang web nước ngoài.

hola

Hola, giả IP, truy cập website bị chặn, tăng tốc duyệt web

Hola sẽ giải quyết vấn đề lo lắng thường ngày của bạn là truy cập vào những trang web bị chặn vì lý do văn hóa, chính trị và bản quyền tại các quốc gia bằng cách tạo ra một dịch vụ VPN làm trung gian. Theo đó, bạn có thể dùng dịch vụ VPN này để truy cập các trang web như Hulu, Netflix, Pandora, CBS, FOX hoặc ITV khi tới những đất nước khác.

Hola còn giúp bạn xuất hiện trên trang web như một proxy ẩn danh để bảo vệ những thông tin cá nhân trực tuyến. Điều này sẽ tránh được việc trộm cắp danh tính hay các thông tin quan trọng của mình. Bên cạnh đó, nếu tốc độ Internet của bạn khá chậm thì Hola là giải pháp cho bạn để tăng tốc truy cập web. Hola là được đánh giá là phần mở rộng hoàn hảo cho những người sang nước khác và muốn truy cập vào những trang web yêu thích của mình ở quê hương.

Phần mềm liên quan

Bạn tham khảo thêm phần mềm OpenVPN cũng có nhiều ưu điểm trong việc tạo mạng riêng ảo dành cho cả người dùng cá nhân lẫn doanh nghiệp, đặc biệt OpenVPN hỗ trợ một loạt các cấu hình bao gồm cả an toàn và cấu hình hạt truy cập từ xa vào mạng nội bộ.

Các tính năng chính của Hola:

- Cung cấp dịch vụ VPN miễn phí
- Truy cập web ẩn danh IP
- Vào các website bị chặn
- Tăng tốc Internet


Liên kết tải về - [525 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách Fake IP sang Nga, Russia
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Với thủ thuật Fake IP sang Nga, bạn sẽ dễ dàng truy cập vào website và sử dụng các dịch vụ, phần mềm dành riêng cho người dùng tại quốc gia này, cách làm Fake IP Nga hay Russia trên máy tính hay điện thoại sẽ được Taimienphi chia sẻ trong nội dung bên dưới.
 • Cách Fake IP bằng HOLA
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Theo đánh giá của nhiều người dùng, cách Fake IP bằng Hola là giải pháp đơn giản, hiệu quả và được sử dụng nhiều nhất, với chỉ một vài thao tác cài đặt và thiết lập đơn giản bạn có thể truy cập vào các website ở bất cứ quốc gia nào mà mình muốn.
 • Cách Fake IP Hungary
  Sử dụng HOLA để Fake IP Hungary trên trình duyệt web giúp người dùng dễ dàng đổi địa chỉ truy cập internet của mình sang Hungary, nhờ đó bạn có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ dành riêng cho người
 • Cách Fake IP Việt Nam trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Có rất nhiều cách giúp bạn Fake IP Việt Nam để truy cập vào được các dịch vụ, website chặn IP Việt Nam. Với hướng dẫn sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn Fake IP Việt Nam trên bất cứ trình duyệt phổ biến nào hiện nay thông qua các proxy.
 • Cách Fake IP trên Chrome
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Không nhất thiết phải Fake IP để vào được một dịch vụ, trang web nào đó như Facebook mà chúng ta có thể làm trực tiếp việc này ngay trên trình duyệt Chrome mà không làm ảnh hưởng đến máy tính, với cách Fake IP trên Chrome sau đây sẽ cho bạn biết thêm một cách Fake IP cực hay.
 • Vào blog bị chặn bằng Ultrasurf, truy cập Blog bị chặn
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Ultrasurf là phần mềm cho phép người dùng có thể truy cập vào các mạng xã hội, trang web, blog bị chặn một cách nhanh chóng và thuận tiện.
 • Cách truy cập Website bị chặn trên Mac
  Bạn muốn bypass các phần mềm kiểm soát của phụ huynh, truy cập các website (trang web) bị chặn trên máy tính ở trường học, nơi làm việc, … chẳng hạn như Facebook, …. Dưới đây là một số cách truy cập
 • Cách truy cập các trang web bị chặn, vào website bị block
  Có rất nhiều cách truy cập các trang web bị chặn, những website mà mặc định bị block ở Việt Nam. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề trên hãy tham khảo những gợi ý sau đây để biết thêm nhiều cách truy
 • Sử dụng VPN để truy cập trang web bị chặn trên Linux
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Nếu đang gặp phải sự cố khi mở một trang web cụ thể trên Linux, rất có thể bạn đang bị chặn bởi bộ lọc kiểm duyệt hoặc tường lửa (Firewall) của nhà cung cấp dịch vụ Internet, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng VPN để truy cập trang web bị chặn trên Linux.
 • Cách truy cập Pirate Bay và web Torrent khi bị chặn
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Trong quá trình sử dụng Internet, chắc hẳn các bạn sẽ hay được nghe nhắc tới những trang web chia sẻ thông tin như PirateBay và các web torrent. Tuy nhiên với một số quốc gia, những trang web Torrent này hay bị chặn không thể truy cập được. Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn truy cập PirateBay và các web torrent khi bị chặn.
 • Cách vào các trang Web bị chặn với AnonymoX trên Firefox
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bạn truy cập vào một tên miền nào đó nhưng bị chặn lại vì dòng thông báo proxy không thích hợp, khiến bạn không thể truy cập đến trang web hay dịch vụ đó. Và AnonymoX sẽ là giải pháp dành cho bạn lúc này. Tiện ích hỗ trợ bạn vào các trang Web bị chặn trên Firefox dễ dàng.
 • Vào blog bị chặn, truy cập blogspot khi bị chặn bởi nhà mạng
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Vào blog bị chặn là giải pháp hỗ trợ người dùng truy cập blogspot trong trường hợp sử dụng mạng không thể blog cá nhân của mình. Với cách này, người dùng có thể truy cập blog cũng như các website bị chặn một cách dễ dàng.
 • Cách xem video YouTube bị chặn ở quốc gia khác
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Nếu đang tìm kiếm cách xem video YouTube bị chặn ở quốc gia khác, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước vào youtube khi bị chặn nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hola được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hola là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • PsiphonVượt tường lửa, truy cập web bị chặn
 • UltrasurfĐổi Proxy, Fake IP vào web bị chặn
 • MaxVPNỨng dụng duyệt web ẩn danh, truy cập web bị chặn cho di động
 • Spotflux for MacTruy cập web bị chặn cho Mac
 • Secure VPN SEC VPNỨng dụng vượt tường lửa, truy cập web bị chặn cho di động
 • Amaze VPNỨng dụng vượt tường lửa, truy cập web bị chặn cho mobile
 • TunnelBearVượt tường lửa, truy cập vào các trang web bị chặn
 • BetternetTruy cập web, vượt tường lửa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm