download Hola 1.89.313

Hola

 1.89.313

Download Hola - Truy cập vào website bị chặn cho Chrome

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 04/02/2020

Hola là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome, với chức năng hỗ trợ người dùng truy cập nhiều website bị chặn bằng cách fake IP, đồng thời giúp bạn lướt web mượt mà hơn bằng các tùy chỉnh Internet. Đặc biệt Hola có chế độ nặc danh khi lướt web nhằm bảo vệ danh tính người dùng, các dữ liệu trực tuyến quan trọng, ngăn chặn các cuộc tấn công của tin tặc.

Quảng cáo

Hola là tiện ích mở rộng dành cho trình duyệt Chrome giúp bạn cấu hình dịch vụ VPN để truy cập vào các website bị chặn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể truy cập web dưới dạng ẩn danh qua nhiều địa chỉ IP giả, không lo sợ bị lộ những thông tin cá nhân khi trực tuyến. Ngoài ra, Hola còn là giải pháp tăng tốc độ truy cập Internet vào các trang web nước ngoài.

Hola sẽ giải quyết vấn đề lo lắng thường ngày của bạn là truy cập vào những trang web bị chặn vì lý do văn hóa, chính trị và bản quyền tại các quốc gia bằng cách tạo ra một dịch vụ VPN làm trung gian. Theo đó, bạn có thể dùng dịch vụ VPN này để truy cập các trang web như Hulu, Netflix, Pandora, CBS, FOX hoặc ITV khi tới những đất nước khác.

Dành cho trình duyệt Firefox, tiện ích Hola Unblocker for Firefox sẽ giúp bạn truy cập vào các trang web bị chặn hoặc không được cung cấp trong nước hay tại các công ty, trường học, bên cạnh đó Hola Unblocker for Firefox cung cấp công nghệ VPN Unblocker mang đến cho người dùng tốc độ truy cập Internet nhanh hơn.

download hola unblocker

Nói đến phần mềm VPN, Free VPN là ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhờ Free VPN giúp chia sẻ các dữ liệu an toàn, lướt web nặc danh để bảo vệ các thông tin trực tuyến.

Hola còn giúp bạn xuất hiện trên trang web như một proxy ẩn danh để bảo vệ những thông tin cá nhân trực tuyến. Điều này sẽ tránh được việc trộm cắp danh tính hay các thông tin quan trọng của mình. Bên cạnh đó, nếu tốc độ Internet của bạn khá chậm thì Hola là giải pháp cho bạn để tăng tốc truy cập web.

Bạn tham khảo thêm phần mềm OpenVPN cũng có nhiều ưu điểm trong việc tạo mạng riêng ảo dành cho cả người dùng cá nhân lẫn doanh nghiệp. Đặc biệt OpenVPN hỗ trợ một loạt các cấu hình bao gồm cả an toàn và cấu hình hạt truy cập từ xa vào mạng nội bộ.

 Hola là được đánh giá là phần mở rộng hoàn hảo cho những người sang nước khác và muốn truy cập vào những trang web yêu thích của mình ở quê hương.

Các tính năng chính của Hola:

- Cung cấp dịch vụ VPN miễn phí
- Truy cập web ẩn danh IP
- Vào các website bị chặn
- Tăng tốc Internet


Liên kết tải về - [525 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hola được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hola là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PsiphonVượt tường lửa, truy cập web bị chặn
  • Hotspot ShieldVượt tường lửa, vào web bị chặn an toàn
  • DNS JumperTăng tốc độ duyệt Web, truy cập vào Facebook bị chặn, Web bị chặn
  • UltrasurfĐổi Proxy, Fake IP vào web bị chặn
  • MaxVPNỨng dụng duyệt web ẩn danh, truy cập web bị chặn cho di động
  • Spotflux for MacTruy cập web bị chặn cho Mac
  • Secure VPN SEC VPNỨng dụng vượt tường lửa, truy cập web bị chặn cho di động
  • Amaze VPNỨng dụng vượt tường lửa, truy cập web bị chặn cho mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá