download HTTPS Everywhere for Chrome 2018.4.3

HTTPS Everywhere for Chrome

 2018.4.3

Download HTTPS Everywhere for Chrome - Tự động chuyển đổi chế độ HTTP sang phiên bản web

Thu Hà  cập nhật: 26/03/2018

HTTPS Everywhere for Chrome là tiện ích được phát triển với tính năng chính là tự động chuyển đổi chế độ HTTP sang phiên duyệt web bảo mật do giao thức bảo mật HTTPS hỗ trợ, qua đó bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm và riêng tư của bạn khỏi những truy cập bất hợp pháp. Tiện ích được thiết kế theo tiêu chí tối giản, chạy ngầm trên background và không can thiệp vào các hoạt động trực tuyến của bạn.

Quảng cáo

HTTPS Everywhere for Chrome tích hợp trực tiếp trong trình duyệt Chrome, nhờ thế bạn dễ dàng bật hay vô hiệu hóa các chức năng của tiện ích cũng như bật hay tắt HTTPS Everywhere for Chrome qua bảng Extensions của Chrome. Tiện ích tự động chuyển kết nối HTTP không được bảo mật sang giao thức bảo mật HTTPS, bảo vệ bạn khỏi các tin tặc hay các mối đe dọa trực tuyến khác.

Ngoài ra, HTTPS Everywhere for Chrome còn đảm bảo tính bảo mật cho các thông tin nhận dạng và dữ liệu duyệt web của bạn, cũng như các thông tin nhạy cảm như giao dịch tài chính, dữ liệu kế toàn, tài khoản ngân hàng không bị tiết lộ cho các bên thứ ba.

Các tính năng chính của HTTPS Everywhere for Chrome:

- Tự động chuyển đổi HTTP sang HTTPS.

- Bảo mật dữ liệu duyệt web, thông tin cá nhân.

- Tích hợp trực tiếp trong trình duyệt Chrome.Liên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Đổi mật khẩu Teamviewer, bảo mật kết nối máy tính từ xa
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Ngoài việc Download Temviewer về sử dụng người dùng còn có thể tinh chỉnh và thiết lập rất nhiều tính năng khác như đổi mật khẩu Teamviewer, thay đổi các loại mật khẩu khác nhau để giúp bạn bảo mật hơn trong việc kết nối Teamviewer với người khác.
 • Cách tạo khóa bảo mật USB trên Windows 10
  Có thể hiểu đơn giản là nếu không cắm khóa bảo mật USB này, máy tính của bạn sẽ không mở khóa và bạn không thể truy cập được máy tính của mình. Vậy làm sao để tạo một khóa bảo mật USB. Cùng tham khảo
 • Cách kết nối mạng LAN trong Windows 8.1
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Như đã biết Windows 8.1 sử dụng đồng bộ tài khoản Microsoft và tài khoản đăng nhập Windows do đó việc kết nối mạng LAN trong Windows 8.1 gặp khá nhiều khó khăn. Để biết cách kết nối mạng LAN trong Windows 8.1, mời các bạn theo dõi các thao tác bên dưới.
 • Lỗ hổng bảo mật trong VPN Kaspersky làm rò rỉ DNS Lookup
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Báo cáo gần đây cho biết lỗ hổng bảo mật trong VPN Kaspersky làm rò rỉ DNS Lookup ngay cả khi người dùng kết nối với máy chủ ảo. Theo đó lỗ hổng được phát hiện trong VPN Kaspersky 1.4.0.216 và được cho là ảnh hưởng đến các lần trước đó của phần mềm Android.
 • Cách tạo VPN Server trên Windows 7
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  VPN Sever là một trong những phương pháp biến máy tính thành máy chủ trên Windows 7 và sử dụng công nghệ để xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm cung cấp kết nối an toàn và hiệu quả để truy cập tài nguyên nội mạng. Để biết cách tạo VPN Server trên Windows 7, mời bạn theo dõi bài viết sau.
 • Cách tạo VPN Server trên Windows 8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  VPN Sever là một trong những phương pháp biến máy tính thành máy chủ và sử dụng công nghệ để xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm cung cấp kết nối an toàn và hiệu quả để truy cập tài nguyên nội mạng. Trong giới hạn bài viết Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo VPN Server trên Windows 8.
 • Đặt mật khẩu thư mục, bảo vệ folder trên máy tính không cần phần mềm
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Để tăng tính bảo mật cho dữ liệu trong máy tính của mình thì việc đặt mật khẩu thư mục là việc rất cần thiết nhất là khi máy tính của bạn cũng có thể được sử dụng bởi những người khác, nếu bạn thấy việc cài đặt và sử dụng các phần mềm hỗ trợ tạo mất khẩu thư mục quá rắc rối và phiền phức thì hãy theo dõi bài viết "Đặt mật khẩu bảo vệ thư mục, folder trên máy tính không cần phần mềm" mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây nhé.
 • Bỏ tính năng tự động kết nối Wifi trên Laptop
  Bỏ tính năng tự động kết nối Wifi, Laptop sẽ không còn tự động kết nối Wifi nữa mà yêu cầu bạn nhập mật khẩu khi muốn kết nối tới mạng Wifi bất
 • Cách đổi mật khẩu truy cập Ultraviewer
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Đổi mật khẩu truy cập Ultraviewer là cách đơn giản để giữ máy tính của bạn được bảo mật, ngăn không cho người khác tiếp tục điều khiển sau khi đã ngừng kết nối. Nếu bạn là người thường xuyên làm việc với Ultraviewer mà vẫn chưa biết cách đổi mật khẩu, Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách đổi mật khẩu cho Ultraviewer đơn giản và hiệu quả.
 • Cách kết nối lại wifi khi mật khẩu wifi thay đổi
  Bạn cảm thấy "bực mình" sau khi thay đổi mật khẩu wifi một số thiết bị không thể kết nối lại wifi được mặc dù bạn đã nhập mật khẩu chính xác. Hãy bình tĩnh và làm theo các bước đơn giản dưới đây để
 • Cách bấm dây mạng không cần kìm
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Để kết nối internet trên máy tính thì bạn cần có dây mạng, tuy nhiên có một số loại dây mạng không được bấm sẵn đầu kết nối vì vậy bạn sẽ cần tìm hiểu cách bấm dây mạng không cần kìm được Taimienphi.vn hướng dẫn dưới đây để kết nối internet trên thiết bị của mình.
 • Tạo mật khẩu cho Folder bằng Protected Folder
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bạn có nhiều dữ liệu quan trọng không muốn người khác xem trên máy tính. Vậy làm thế nào để bảo vệ các dữ liệu đó? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt mật khẩu cho Folder bằng Protected Folder.
 • Tạo mật khẩu bảo vệ phần mềm với Program Blocker
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Program Blocker có chức năng chính là giúp bạn tạo mật khẩu để bảo vệ các phần mềm trên máy tính của bạn. Nó là tiện ích nhỏ gọn và khá dễ sử dụng. Khi được bảo vệ bởi Program Blocker người lạ sẽ không xóa chỉnh sửa, sử dụng, xâm nhập... tác động, thay đổi phần mềm được.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HTTPS Everywhere for Chrome được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat https everywhere for chrome là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HTTPS Everywhere for Chrome 2018.4.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá