download Awesome Screenshot For Firefox 2.4.0.1

Awesome Screenshot For Firefox

 2.4.0.1

Download Awesome Screenshot For Firefox - Chụp ảnh màn hình máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/08/2020

Awesome Screenshot For Firefox là một phần mềm giúp bạn thao tác chụp lại màn hình của các trang web một cách dễ dàng, bên cạnh đó người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng này để chỉnh sửa thêm chú thích trong hình ảnh đó...


Bạn cần lưu lại thông tin trên màn hình máy tính, nếu như lưu thủ công bằng tay bạn cần phải tổng hợp thông tin và mất rất nhiều thời gian. Với Awesome Screenshot For Firefox đơn giản bạn chỉ cần một thao tác chụp màn hình bạn đã có thể lưu lại tất cả thông tin mà không sợ bị thiếu.

Đây là một phần mềm với tính năng mới hỗ trợ rất tốt cho người dùng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản như click chuột bạn đã có thể thực hiện được chương trình là nhấp vào biểu tượng hình máy ảnh trong khung cửa sổ của chương trình, Awesome Screenshot For Firefox sẽ chụp toàn bộ trang web ngay cả những hình ảnh mà bạn không nhìn thấy.

Không những thế, Awesome Screenshot For Firefox còn giúp bạn chia sẻ thông tin một cách tốt nhất bằng cách chỉnh sửa file ảnh đã chụp. Ví dụ như: Làm mờ ảnh, chú thích thêm các thông tin cần thiết vào bức ảnh,...trước khi bạn chia sẻ hình ảnh. Như vậy phần mềm này không chỉ giúp bạn lưu lại thông tin mà còn giúp bạn sử dụng chúng một cách tối ưu nhất.

Bên cạnh các ứng dụng chụp màn hình trên laptop, cách chụp màn hình điện thoại cũng khá đơn giản, nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại iPhone thì các chụp màn hình iPhone khá đơn giản, bạn chỉ cần ấn tổ hợp phím Home + Power sau khi giữ 1 hay 2 giây là được, và còn nhiều cách chụp màn hình iPhone nhanh nữa nếu bạn muốn tham khảo có thể theo dõi chi tiết trên hệ thống của Tải Miễn Phí nhé. 


Các tính năng chính của Awesome Screenshot For Firefox:

- Hỗ trợ chụp màn hình trang web một cách nhanh chóng.
- Cho phép chụp cả những hình ảnh ảo mà bạn không nhìn thấy.
- Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh để chia sẻ thông tin tốt nhất.
- Thao tác đơn giản dễ sử dụng.Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Awesome Screenshot For Firefox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat awesome screenshot for firefox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Awesome Screenshot For Firefox 2.4.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm