download Quick Screen Capture 3.0

Quick Screen Capture

 3.0

Download Quick Screen Capture - Chụp màn hình máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/10/2018

Quick Screen Capture là chương trình chụp ảnh màn hình máy tính của bạn một cách nhanh chóng và gọn nhẹ, Quick Screen Capture cho phép bạn chụp ảnh bất cứ phần nào của màn hình với 10 cách chụp khác nhau, ảnh chụp có thể lưu giữ ở các định dạng BMP/JPG/GIF và hỗ trợ bạn có thể thêm các hiệu ứng đẹp, sống động vào bức ảnh đó.

Quảng cáo

Quick Screen Capture hỗ trợ 10 cách chụp màn hình khác nhau. Bạn có thể chụp mọi phần của màn hình máy tính. Quick Screen Capture hỗ trợ xuất file ảnh: BMP,JPG,GIF.

Quick Screen Capture có các phím nóng giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn, Quick Screen Capture tự động lưu clipboard..Quick Screen Capture cho phép bạn chỉnh sửa ảnh vừa chụp như: xoay ảnh, cắt ảnh, chỉnh sửa kích thước.

FastStone Capture Portable là một tiện ích mạnh mẽ, nhỏ gọn, nhiều chức năng dùng để chụp ảnh màn hình, đặc biệt FastStone Capture cho phép bạn chụp lại một cách dễ dàng kèm theo chú thích bất kì cái gì trên màn hình.

Quick Screen Capture không chỉ giúp bạn chụp màn hình máy tính một cách đơn thuần, mà nó còn chụp được cả màn hình game khi bạn đang chơi. Bạn dễ dàng chụp lại và chia sẻ cho bạn bè
Quick Screen Capture với tính năng kéo thả sẽ giúp bạn chụp với một phần nhỏ của màn hình, hoặc là ít chụp.

Quick Screen Capture hỗ trợ các tính năng chú thích,văn bản.Hỗ trợ nhiều hiệu ứng: tạo bóng đổ, mũi tên, hình tròn, tam giác...Với Quick Screen Capture,bạn dễ dàng mở một file ảnh,xóa file ảnh, quản lý được tất cả các bức ảnh mà bạn đã chụp.

Quick Screen Capture có giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 10 thì thao tác chụp màn hình Win 10 sẽ rất cần thiết cho bạn. Hiểu rõ cách chụp màn hình Win 10 sẽ giúp bạn dễ dàng lưu lại chi tiết thao tác hay hình ảnh khoảnh khắc mà bạn muốn chia sẻ với bạn bè

Những tính năng chính của Quick Screen Capture:

- Hỗ trợ 10 cách chụp màn hình khác nhau: giúp bạn chụp bất kỳ vị trí nào trên màn hình máy tính.

- Chụp chính xác một phần với tính năng hỗ trợ hoạt động nhỏ.

- Hỗ trợ các phím nóng.Bạn cũng có thể thay đổi bằng việc thực hiện cài đặt các phim nóng cho riêng mình.

- Tự động lưu ảnh chụp.

- Hỗ trợ 3 định dạng file ảnh : BMP, JPG , GIF

 - Tính năng sao chép hình ảnh tự động vào clipboard.Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quick Screen Capture được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quick screen capture là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quick Screen Capture 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Cappy 3/5 Chụp màn hình máy tính
  • Snipaste 5/5 Chụp màn hình máy tính, chỉnh sửa ảnh chụp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá