download HyperSnap DX 8.03.00

HyperSnap DX

 8.03.00

Download HyperSnap DX - Chụp ảnh màn hình Desktop

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/10/2014

HyperSnap-DX là chương trình hỗ trợ chụp ảnh màn hình máy tính của người dùng dễ dàng, nhanh và tiện ích lợi nhất như: Chụp cả màn hình, chụp vùng được chọn,...

Quảng cáo

HyperSnap-DX cho phép người dùng chụp ảnh màn hình làm việc với nhiều chế độ chụp khác nhau như: Chụp toàn màn hình, chụp một vùng được chọn, khu vực di chuyển, một cửa sổ...Như vậy với phần mềm này người dùng không chỉ chụp được màn hình máy tính, các văn bản mà còn có thể chụp được game, video khi chúng đang hoạt động. người dùng cũng có thể thiết lập kích thước, ẩn con trỏ chuột ở các bức hình trước tiến hành chụp.

Những cập nhật mới nhất trong HyperSnap DX 8.03.00:

- Bổ sung tính năng tự động dán hình ảnh

 

HyperSnap-DX cung cấp cho người sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh như: Cắt, thay đổi kích thước, đóng dấu, xoay hình ảnh, làm sắc nét, mờ, bóng, đóng khung hình, thay đổi độ phân giải, chỉnh sửa, màu xám, màu sắc nghịch...để người dùng thu được bức hình ưng ý nhất.
Các người dùng có thể lưu bức ảnh của mình với 20 định dạng khác nhau và sau đó phần mềm tự động chuyển các file ảnh vào các tập tin đồ họa.

HyperSnap-DX cho phép người dùng dễ dàng thay đổi thanh công cụ thanh menu, thanh công cụ để phù hợp nhất với thói quen và yêu cầu của người dùng. Đặc biệt, người dùng cũng có thể thiết lập các phím nóng, thanh công cụ hay điều khiển bằng giọng nói các tác vụ của chương trình.
Với HyperSnap-DX, công việc chụp màn hình để đưa vào các giáo trình hướng dẫn, sách học, bài thuyết trình, email....trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Các tính năng chính của HyperSnap-DX :

- Chụp ảnh màn hình với nhiều chế độ chụp như chụp toàn màn hình, chụp một vùng được chọn, khu vực di chuyển, một cửa sổ...
- Chụp các video, game khi chúng đang hoạt động.
- Thiết lập kích thước, ẩn con trỏ chuột cho các bức ảnh trước khi chụp.
- Cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.
- Hỗ trợ trên 20 định dạng file .
- Tự động lưu hình ảnh vào thư mục ảnh đồ họa .
- Có thể thay đổi menu, thanh công cụ.
- Thiết lập các phím nóng và giọng nói để điều khiển tác vụ.Liên kết tải về - [12.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HyperSnap DX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hypersnap dx là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HyperSnap DX 8.03.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá