download ID Please Cho Android

ID Please

 Cho Android

Download ID Please - Game mô phỏng quản lý câu lạc bộ đêm

Nguyễn Sang  cập nhật: 31/03/2020

ID Please là tựa game mô phỏng câu lạc bộ, trong đó bạn phải thử sức mình với vai trò của một người quản lý câu lạc bộ đêm, nhiệm vụ của bạn là đưa ra những quyết định ảnh hưởng tới hoạt động của câu lạc bộ. ID Please có lối chơi chơi kết hợp giữa quản lý thông thường và yếu tố arcade, trong đó bạn cần tạo hình ảnh cuốn hút cho club của mình để thu hút khách hàng.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về ID Please

ID Please là tựa game mô phỏng khá độc đáo, trong đó người chơi sẽ thử sức với vai trò người quản lý một câu lạc bộ đêm, bạn phải đưa ra những quyết định kịp thời và chính xác trong việc nhận rtheem hay bỏ qua thành viên. Game yêu cầu ở bạn một khả năng kiểm soát tình hình, tố chất của một người lãnh đạo khi phải quyết đoán trong mọi tình huống, nhận thức nhạy bén của bạn sẽ xác định tất cả những kẻ lừa đảo.

id please

Download ID Please, Game mô phỏng quản lý câu lạc bộ đêm trên Android, iPhone

ID Please có sự kết hợp giữa lối chơi kết hợp giữa quản lý thông thường và yếu tố arcade, trong đó bạn phải đảm bảo rằng khách truy cập không vào câu lạc bộ cho đến khi họ đủ 21 tuổi. Game có cơ chế đơn giản nhưng gây nghiện, bạn sẽ quản lý câu lạc bộ giống như cách sử dụng các ứng dụng hẹn hò có yêu cầu về độ tuổi. Game cũng mang đến đồ họa hoạt hình với những hình ảnh sinh động mang đến không khí thư giãn giảm stress hiệu quả.

2. Các đặc điểm chính của ID Please:

- Game mô phỏng quản lý câu lạc bộ đêm.
- Quyết định thành viên tham gia câu lạc bộ.
- Quyết đoán trong các tình huống.
- Đồ họa hoạt hình đẹp mắt.

3. Game liên quan

Farm Expert cũng thuộc thể loại game mô phỏng nhưng ở đây bạn sẽ thực hiện vai trò của một người nông dân thực thụ với các hoạt động điều khiển máy nông nghiệp, chăm sóc vật nuôi, cây trồng và thu hoạch mùa màng, game Farm Expert mang đến hàng trăm loại máy móc tiến tiến có thể thay thế các bộ phận và nâng cấp để tăng hiệu quả sản xuất.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ID Please được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat id please là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ID Please Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Soccer TycoonGame mô phỏng quản lý câu lạc bộ bóng đá cho iPhone, iPad
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá