download Image 2 Icon Converter 3.2

Image 2 Icon Converter

 3.2

Download Image 2 Icon Converter - Tạo icon từ hình ảnh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 13/08/2020

Image 2 Icon Converter là công cụ chuyển đổi hình ảnh sang định dạng ICO. Tiện ích cung cấp nhiều kích cỡ hình ảnh và một bảng mã màu để bạn chọn lựa và áp dụng vào hình ảnh ICO của mình. Các hình ảnh có định dạng đầu vào được hỗ trợ chuyển đổi JPG, BMP, EMF, GIF, WMF.

Quảng cáo

Image 2 Icon Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi các hình ảnh có định dạng JPG, BMP, EMF, GIF, WMF sang định dạng ảnh ICO. Chương trình cho phép bạn chuyển đổi cùng lúc nhiều hình ảnh thuộc cùng một thư mục hoặc nằm trên các vị trí khác nhau trong máy tính với tốc độ nhanh chóng.

Những cập nhật mới nhất trong Image 2 Icon Converter 3.2:

- Hỗ trợ tạo icon từ hình ảnh

 

Image 2 Icon Converter cho phép bạn tùy chỉnh các cấu hình của các hình ảnh đầu ra để thu được các file ICO có chất lượng tốt nhất. Bạn có thể sử dụng một trong các màu sắc trong bảng mã màu và một trong những kích thước (16x16, 32x32, 64x64, 128x128, 256x256) được tích hợp sẵn trong chương trình để sử dụng trong các file ICO.

Bạn có thể sử dụng Image 2 Icon Converter để biên tập và chỉnh sửa các hình ảnh của mình như thay đổi chiều hình ảnh bằng cách xoay, lật ảnh. Các hình ảnh được nhập vào trong danh sách hàng đợi sẽ được hiển thị dưới dàng hình ảnh thu nhỏ để bạn xem trước và xác định chính xác hình ảnh nào muốn chuyển đổi, hình ảnh nào không và cần được xóa bỏ.

Một trong những khuyết điểm lớn nhất của Image 2 Icon Converter chính là không cho phép chỉnh sửa các icons, muốn làm được điều này bạn cần phải nhờ đến các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop hay Paint. Tiện ích không hiển thị đúng tỉ lệ của các hình ảnh trước khi chuyển đổi để công việc diễn ra thuận lợi hơn.

Tính năng chính của Image 2 Icon Converter:

- Chuyển đổi các hình ảnh sang các file ảnh ICO.
- Hỗ trợ chuyển đổi các hình ảnh có định dạng JPG, BMP, EMF, GIF, WMF.
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.
- Cung cấp nhiều kích thước đầu ra cho các hình ảnh.
- Cung cấp một bảng mã màu sắc.
- Đơn giản, dễ sử dụng.

 Liên kết tải về - [1.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Image 2 Icon Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat image 2 icon converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Image 2 Icon Converter 3.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá