download SimplyIcon 1.1

SimplyIcon

 1.1

Download SimplyIcon - Thiết kế icon từ hình ảnh

Hải Yến  cập nhật: 21/10/2013

SimplyIcon là một công cụ nhỏ gọn, giao diện đơn giản, chỉ cần vài thao tác là bạn đã có ngay icon từ các tập tin ảnh yêu thích. Đây là một tiện ích cho mọi người.

Quảng cáo

SimplyIcon là một công cụ nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí. Nó giúp bạn tạo các icon từ các tập tin ảnh yêu thích với vài click chuột.

Với SimplyIcon đơn giản chỉ cần tạo ra các cửa sổ biểu tượng tập tin (ICO định dạng.) Bằng cách kéo-và-thả hình ảnh vào chương trình này. Phần mềm này sẽ tạo ra một tập tin biểu tượng duy nhất trong thư mục lưu trữ tập tin ảnh gốc.

Simply Icon ứng dụng được phát triển để có một chương trình nhỏ mà sẽ cho phép bạn tạo ra xuống lấy mẫu 32x32, 24x24 và 16x16 mức độ tự động. Nó cũng sẽ tạo ra các mức độ 128x128 nếu hình ảnh nguồn của bạn bằng hoặc lớn hơn 128x128.

SimplyIcon là một chương trình đơn giản nhất trong số các chương trình có cùng chức năng và đáng để bạn sử dụng nếu đang tìm chương trình để tạo icon cho hệ thống. Phần mềm này không yêu cầu bạn phải biết nhiều kỹ năng vì nó rất dễ sử dụng.

Một số tính năng chính của phần mềm SimplyIcon:

- Tạo các icon từ các tập tin ảnh yêu thích với vài click chuột.
- Sẽ tạo ra một tập tin biểu tượng duy nhất trong thư mục lưu trữ tập tin ảnh gốc.
- Phát triển để có một chương trình nhỏ mà sẽ cho phép bạn tạo ra xuống lấy mẫu 32x32, 24x24 và 16x16 mức độ tự động.
- Dễ sử dụng không yêu cầu cao với người dùng.Liên kết tải về - [521 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SimplyIcon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat simplyicon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm