download Image Converter EXE 3.0.0.5

Image Converter EXE

 3.0.0.5

Download Image Converter EXE - Chuyển đổi, chỉnh sửa ảnh

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 04/11/2013

Image Converter.EXE là chương trình đem đến cho người sử dụng các công cụ hữu ích trong việc chuyển đổi định dạng các file ảnh cũng như chỉnh sửa chúng để phục vụ tốt cho công việc của mình.

Quảng cáo

Image Converter.EXE cho phép người dùng thực hiện chuyển đổi định dạng giữa các file ảnh khác nhau như: GIF, JPG, PNG, BMP, TIF, TGA. Từ đó bạn có thể lựa chọn và chuyển đổi định dạng cho file ảnh của mình để lưu trữ hoặc chia sẻ thuận tiện.

Với Image Converter.EXE bạn cũng được cung cấp các công cụ để chỉnh sửa hình ảnh như: điều chỉnh độ tương phản, làm mờ, chạm nổi, điều chỉnh HSL và RGB, cắt hình ảnh, thay đổi màu sắc, thêm hình ảnh hoặc văn bản, xóa những hình ảnh ban đầu,… Tính năng này giúp bạn điều chỉnh hình ảnh để phù hợp với sở thích hay với yêu cầu của công việc.

Ngoài ra, Image Converter.EXE cũng có ưu điểm là cung cấp tính năng kéo và thả file để đảm bảo lựa chọn chính xác file ảnh cũng như không cần thao tác quá nhiều. Bên cạnh đó, chương trình cũng có khả năng hỗ trợ xử lý hàng loạt file cùng lúc do đó, bạn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức khi làm việc với số lượng lớn file ảnh.

Những tính năng chính của Image Converter.EXE:


-Khả năng chuyển đổi định dạng giữa các file ảnh: GIF, JPG, PNG, BMP, TIF, TGA.
-Hỗ trợ công cụ chỉnh sửa hình ảnh: điều chỉnh độ tương phản, làm mờ, chạm nổi, điều chỉnh HSL và RGB, cắt hình ảnh, thay đổi màu sắc, thêm hình ảnh hoặc văn bản, xóa những hình ảnh ban đầu,…
-Cung cấp tính năng kéo và thả file.
-Khả năng xử lý hàng loạt file ảnh cùng lúc.Liên kết tải về - [6.82 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Image Converter EXE được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat image converter exe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Image Converter EXE 3.0.0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá