download iMe Messenger Cho Android

iMe Messenger

 Cho Android

Download iMe Messenger - Nhắn tin bảo mật trong môi trường đám mây

Trần Văn Việt  cập nhật: 03/10/2022

iMe Messenger là ứng dụng nhắn tin tương tự với Telegram được tích hợp sẵn trí tuệ nhân tạo (AI), ví điện thử và Blockchain. Khi sử dụng iMe Messenger người dùng sẽ được an tâm về việc gửi tin nhắn riêng tư, chuyển tiếp tin nhắn mà không cần trích dẫn, lưu lại cuộc trò chuyện trên hệ thống đám mây,...


1. Giới thiệu về iMe Messenger

iMe Messenger sử dụng các tính năng mới của các trình nhắn tin bảo mật và tất cả các ưu điểm của Trí tuệ nhân tạo AI mang đến kết nối xã hội cho tất cả người dùng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có sự hỗ trợ của neurobots (trợ lý trò chuyện) bên trong các cuộc trò chuyện tiết kiệm thời gian và làm cho giao tiếp thú vị. Cụ thể các neurobots ký tự cung cấp cho bạn các cụm từ và ảnh động GIF sẵn sàng theo phong cách khác nhau và để bạn có thể trả lời tin nhắn nhanh chóng khi trò chuyện.

tai ime messenger

Tải iMe Messenger ứng dụng nhắn tin an toàn, riêng tư

iMe Messenger là ứng dụng nhắn tin dựa trên môi trường đám mây an toàn và riêng tư, các dữ liệu được lưu trữ và chuyển qua các hệ thống máy chủ riêng. iMe Messenger giúp người dùng sắp xếp các cuộc trò chuyện theo thư mục với các cài đặt bổ sung, nhanh chóng tìm và đăng ký các kênh, nhóm và bot quan tâm về các chủ đề khác nhau.

tai ime messenger

Download iMe Messenger trên Android, Nhắn tin bảo mật trong môi trường đám mây

iMe Messenger sẽ phân loại các cuộc trò chuyện theo nhiều tiêu chí, tính năng trò chuyện nhóm theo các thư mục, lưu trữ tin nhắn an toàn trên đám mây, tính năng dịch thuật các tin nhắn. iMe Messenger giúp chuyển tiếp tin nhắn mà không cần trình dẫn, chuyển tin nhắn thoại sang dạng văn bản, sử dụng nhiều biểu tượng cảm xúc thú vị, hay hình dán vui nhộn. Ngoài ra iMe Messenger còn mang đến tính năng ví nội bộ như một phương tiện thanh toán và kiếm tiền phổ biến.

2. Các đặc điểm chính của iMe Messenger:

- Gửi và nhận tin nhắn riêng tư, an toàn.

- Lưu tin nhắn trên đám mây.

- Sắp xếp các cuộc trò chuyện theo loại.

- Chuyển tiếp tin nhắn mà không cần trích dẫn.

- Chuyển tin nhắn thoại sang văn bản.

- Nhiều biểu tượng cảm xúc và nhãn dán.

3. App liên quan

Messenger cho iPhone cũng là ứng dụng nhắn tin với nhiều tính năng thú vị như có thể thay đổi biệt danh, gửi nhãn dán và icon với nhiều hiệu ứng,...

Zalo cũng là ứng dụng chat bảo mật được nhiều người sử dụng, cho phép bạn thu hồi hoặc xóa tin nhắn theo cách thủ cống sau khi gửi, hiện Zalo còn được bổ sung nhiều tính năng thú vị mới như truyền file dung lượng lớn từ máy tính qua điện thoại và ngược lại.

 • Download app: Zalo

Liên kết tải về - [221.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iMe Messenger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ime messenger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iMe Messenger Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • DaTalkNhắn tin riêng tư, kết bạn trực tuyến
 • WickrChat, gửi tin nhắn an toàn nhất
 • SignalNhắn tin bảo mật, an toàn
 • ConfideTrò chuyện riêng tư, bí mật
 • JamiỨng dụng nhắn tin riêng tư và bảo mật
 • ringID MessengerChat video tên nền tảng đám mây
 • Xchat messengerNhắn tin riêng tư trong môi trường Proxy
 • Google ChatỨng dụng chat an toàn của Google
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm