download ImTOO Audio Encoder 6.1.2 Build 0719

ImTOO Audio Encoder

 6.1.2 Build 0719

Download ImTOO Audio Encoder - Chuyển đổi định dạng Audio

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 14/03/2014

ImTOO Audio Encoder là công cụ xử lý âm thanh và Video đa tính năng, cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Audio khác nhau, trích xuất âm thanh từ Video với tốc độ nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra. Phần mềm này hỗ trợ thiết lập các thông số cho âm thanh đầu ra và chia nhỏ các tập tin có dung lượng lớn.

Quảng cáo

ImTOO Audio Encoder có khả năng chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh gồm MP3, WMA, WAV, AAC, FLAC, OGG, APE, đồng thời trích xuất âm thành từ các định dạng Video HD như AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4 AVC, AVCHD. Ứng dụng này cho phép chuyển đổi và trích xuất âm thanh trong chế độ hàng loạt, với tốc độ nhanh đảm bảo chất lượng đầu ra cho các tập tin.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 6.1.2 Build 0719 của ImTOO Audio Encoder:

- Cải thiện tốc độ chuyển đổi âm thanh

- Hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng âm thanh


ImTOO Audio Encoder hỗ trợ chuyển đổi một tập tin sang nhiều định dạng đầu ra khác nhau, chuyển đổi âm thanh hoặc trích xuất âm thanh theo từng phân đoạn, chia một tập tin có dung lượng lớn thành các phân đoạn nhỏ hơn.  Chương trình này còn bổ sung các công cụ giúp bạn chỉnh sửa thông tin thẻ ID3 để quản lý tốt hơn thư viện âm nhạc của bạn, bổ sung và điều chỉnh một số hiệu ứng âm thanh.


ImTOO Audio Encoder sử dụng công nghệ chuyển đổi đa luồng vừa tăng tốc chuyển đổi vừa giữ nguyên nội dung và chất lượng âm thanh. Người dùng có thể tùy chỉnh nhiều thông số đầu ra cho âm thanh để phù hợp khi sử dụng trên các thiết bị khác nhau. Trình nghe nhạc được tích hợp giúp bạn nghe trước các tập tin, đồng thời thiết lập chế độ tự động tắt máy tính sau khi xong việc.

Các tính năng chính của ImTOO Audio Encoder:

- Chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh
- Trích xuất âm thành từ Video
- Chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh
- Chỉnh sửa thông tin thẻ nhạc ID3 và thông số âm thanh đầu ra
- Bổ sung các hiệu ứng cho âm thanh
- Chia âm thanh thành các tập tin nhỏ hơn
- Tắt máy sau khi xong việc

 Liên kết tải về - [31.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ImTOO Audio Encoder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat imtoo audio encoder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ImTOO Audio Encoder 6.1.2 Build 0719


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá