download ImTranslator for Chrome  16.22

ImTranslator for Chrome

  16.22

Download ImTranslator for Chrome - Tiếp cận dịch vụ dịch thuật online

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 28/06/2022

ImTranslator for Chrome là tiện ích trên trình duyệt web Google Chrome, hỗ trợ người dùng tiếp cận với những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật online phổ biến nhất để dịch văn bản, cụm từ và cả trang web nhanh chóng và chính xác với hơn 100 ngôn ngữ.

Quảng cáo

ImTranslator for Chrome cung cấp cho bạn phương thức thuận tiện để khai thác dịch vụ của nhà cung cấp dịch thuật phổ biến nhất như Google Translate, Microsoft Translator hay Bing Translator.

ImTranslator for Chrome cho phép bạn dịch từ, cụm từ hoặc toàn bộ văn bản trên hay trang web trên chrome mà không cần thoát khỏi tab hiện đang làm việc. Lựa chọn đoạn văn bản cần dịch, sau đó bạn sẽ thấy cửa sổ pop-up của ImTranslator for Chrome cùng với kết quả hiển thị. Sử dụng phím tắt ALT+P để dịch toàn bộ trang web.

download imtranslator for chrome

Download ImTranslator for Chrome - Tiếp cận dịch vụ dịch thuật online

Hiện nay, nhiều người thường sử dụng công cụ Google Translate Tool để dịch các từ, câu, văn bản và trang web trên các trình duyệt, ứng dụng Google Translate Tool cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ và dịch khá nhanh, khá chính xác.

Những tính năng chính của tiện ích ImTranslator for Chrome:

- Hoạt động trên trình duyệt Chrome

- Sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp dịch thuật phổ biến nhất

- Dịch từ, cụm từ hoặc toàn bộ văn bản

- Dịch toàn bộ trang web thông qua phím tắtLiên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ImTranslator for Chrome được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat imtranslator for chrome là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ImTranslator for Chrome 16.22


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá