download IncrediFace 1.5

IncrediFace

 1.5

Download IncrediFace - Lồng ghép hình ảnh chuyên nghiệp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/11/2013

IncrediFace là phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp cho phép người dùng tích hợp hình ảnh của mình vào những khung hình độc đáo. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng ảnh và bổ sung các hiệu ứng để làm sinh động cho bộ sưu tập ảnh của bạn.

Quảng cáo

IncrediFace được sử dụng để tạo những Album ảnh cá nhân độc đáo bằng cách lồng ghép xen kẽ khuôn mặt của bạn, bạn bè hoặc gia đình vào trong các poster phim, tờ tạp chí, gương mặt người nổi tiếng, các vật thể hoặc thậm chí của cả động vật. Tính năng này cho phép bạn tạo nhưng bức ảnh hài hước để tăng giá trị cho ảnh.

IncrediFace cũng tích hợp các hiệu ứng độc đạo như hoạt hoạ, âm thanh, tiếng nói và nhạc nền cho các bức ảnh tạo ra. Bạn cũng có thể thêm các văn bản ngắn, lời nhận xét hoặc bất kỳ thông điệp nào bằng chữ vào ảnh, thay đổi kích thước và xoay hình ảnh. Một ưu điểm của chương trình là kho hình nền cũng như hiệu ứng rất phong phú.

IncrediFace có giao diện đơn giản và sử dụng rất dễ dàng. Các hình ảnh được phân loại theo chủ đề để người dùng lựa chọn tương ứng với mỗi chủ đề khác nhau.

Các tính năng chính của IncrediFace:

- Công cụ hỗ trợ ghép ảnh
- Thêm hiệu ứng cho ảnh
- Kho hình nền và hiệu ứng phong phú
- Thêm nhạc nền hoặc thông điệp ngôn ngữ cho ảnh
- Đơn giản và dễ sử dụng
 Liên kết tải về - [14.44 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IncrediFace được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat incrediface là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá