download Indian Cooking Star Cho Android

Indian Cooking Star

 Cho Android

Download Indian Cooking Star - Game nấu ăn trong nhà hàng Ấn Độ

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 14/02/2020

Indian Cooking Star là game nấu ăn gây nghiện, giúp bạn biến ước mơ trở thành đầu bếp và là một chủ nhà hàng Ấn Độ, phục vụ các món ăn ngon Ấn Độ đến với thực khách. Indian Cooking Star không chỉ giúp bạn bồi dưỡng niềm đam mê với nấu nướng mà còn giúp bạn tìm hiểu về văn hóa ẩm thực Ấn Độ, sở thích ăn uống của người dân.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Indian Cooking Star

Indian Cooking Star là một trong những trò chơi mô phỏng làm đầu bếp và quản lý thời gian nấu ăn tốt nhất dành cho những ai đam mê nấu nướng. Một trò chơi có nhịp độ nhanh với hàng trăm cấp độ khác nhau, trong đó người chơi sẽ phải thực hiện các kỹ năng của một đầu bếp chuyên nghiệp, với nhiều công thức nấu ăn để phục vụ khách hàng, từ đồ ăn sáng, đồ ăn nhanh đến bữa tối. Bên cạnh đó, bạn còn phải quản lý và điều hành các công việc trong nhà hàng, nâng cấp nhà bếp để nấu ăn nhanh hơn và kiếm được nhiều tiền hơn.

indian cooking star

Download Indian Cooking Star, Game nấu ăn trong nhà hàng Ấn Độ

Indian Cooking Star có cách chơi đơn giản: chỉ cấp TAP để nấu và phục vụ thức ăn, tạo combos để kiếm thêm tiền, sử dụng các hỗ trợ để vượt qua các cấp độ thử thách, từ đó mới thêm nhà hàng mới ở nhiều vùng của Ấn Độ. Bạn phải là người vững nghệ thuật nấu ăn kỹ thuật số với kỹ năng quản lý thời gian tuyệt vời của mình, biến những công việc này trở thành những trải nghiệm độc đáo trong cuộc đời bạn.

2. Các đặc điểm chính của Indian Cooking Star:

- Mô phỏng nấu ăn và quản lý nhà hàng Ấn Độ.
- Nhiều công cụ nấu bếp, công thức nấu ăn đa dạng.
- Quản lý và điều hành các công việc nhà hàng.
- Mở khóa các cấp độ mới để phát triển chuỗi cửa hàng tại nhiều vùng của Ấn Độ.

3. Game liên quan

Hell's Cooking cũng là tựa game nấu ăn kết hợp quản lý nhà hàng, chế biến nhiều món ăn để phục vụ thực khách, game Hell's Cooking mang đến cho bạn nhiều công cụ nhà bếp, tiền thưởng đến từ khách hàng để phát triển nhà hàng.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Indian Cooking Star được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat indian cooking star là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Indian Cooking Star Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá