download Stop Software Installation Tool 5.1.1.1

Stop Software Installation Tool

 5.1.1.1

Download Stop Software Installation Tool - Hạn chế cài đặt phần mềm trên máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 04/09/2018

Stop Software Installation Tool là tiện ích trợ giúp người dùng trong việc ngăn chặn các cài đặt không mong muốn từ người khác trên máy tính của mình bằng cách thiết lập một mật khẩu bảo vệ, từ đó cũng bảo vệ máy tính tránh được những mối đe dọa ảnh hưởng tới hoạt động của nó.

Quảng cáo

Stop Software Installation Tool là ứng dụng được thiết kế để giúp các quản trị viên máy tính và bất cứ người dùng nào để ngăn chặn việc cài đặt các phần mềm cụ thể trên bất kỳ hệ thống Windows nào. Bạn có thể chỉ định cụ thể với từng phần mềm bằng một mật khẩu bảo vệ. Tính năng ưu việt này trợ giúp rất đắc lực cho người dùng trong trường hợp con cái, bạn bè, người thân của họ sử dụng máy tính và vô tình tải về những ứng dụng có chứa virus hoặc mã độc gây hại cho máy tính.

Tính năng mới cập nhật của Stop Software Installation Tool 5.1.1.1:

- Hỗ trợ hạn chế cài đặt phần mềm trên máy tính

 

Stop Software Installation Tool có khả năng chặn nhiều phần mềm với chức năng vô hiệu hóa chức năng tích hợp của chúng vào Windows thông qua bộ lọc của nó. Phần mềm có khả năng xác định người sử dụng có thể hay không để cài đặt các chương trình. Bạn cũng có thể thiết lập mật khẩu quản trị viên để ngăn chặn việc cài đặt phần mềm, thay đổi các thiết lập của chương trình, hủy bỏ cài đặt Stop Software Installation Tool.

Các tính năng chính của Stop Software Installation Tool:

- Ngăn chặn cài đặt các chương trình trên Windows
- Quản lý cài đặt theo danh sách được thiết lập
- Bảo vệ máy tính tránh được những mối nguy hại
- Thiết đặt mật khẩu bảo vệ chương trình
 

 Liên kết tải về - [2.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stop Software Installation Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stop software installation tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Stop Software Installation Tool 5.1.1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá