download Usb HDD boot 2.6.0.0

Usb HDD boot

 2.6.0.0

Download Usb HDD boot - Tạo USB Boot cứu hộ đa năng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 08/05/2024

Usb HDD boot là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn tạo khả năng boot cho USB và ổ cứng di động một cách dễ dàng. Với khả năng hỗ trợ cả chuẩn MBR-Legacy và GPT-UEFI, Usb HDD boot cho phép bạn khởi động từ nhiều gói cài đặt ISO của các phiên bản hệ điều hành Windows khác nhau. Điều này giúp bạn thực hiện các tác vụ cài đặt và khôi phục hệ điều hành một cách thuận tiện, linh hoạt nhất.


Giới thiệu Usb HDD boot

Usb HDD boot là ứng dụng hỗ trợ tạo menu boot cứu hộ đa năng cho hệ điều hành Windows của bạn trên một giao diện trực quan và hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng Việt. Với phần mềm này, bạn sẽ không phải tốn kém các khoản chi phí mua bộ đĩa cài đặt máy tính, ngoài ra còn hỗ trợ trên nhiều định dạng ổ đĩa, USB và ổ cứng di động, tích hợp cài đặt trên nhiều phiên bản Windows khác nhau.

tai usb hdd boot

Download Usb HDD boot 2024 - Phần mềm Tạo USB Boot cứu hộ đa năng

Usb HDD boot có khả năng tạo menu khởi động trên Windows thông qua USB boot cho các hệ điều hành Windows XP/7/8/10/11 Server, đồng thời tích hợp nhiều gói cài đặt dạng ISO của các hệ điều hành Windows XP, Windows 7/8/8.1/8.1 Update, Windows 10/11, Server 2000/Server 2003/Server 2008 R2/Server 2012 R2/Linux Ubuntu.... Các gói cài đặt này sẽ được gói gọn vào cùng một ổ đĩa USB hoặc ổ cứng di động. Sử dụng Usb HDD boot Win 10 để tạo menu boot nhanh chóng hơn.

Usb HDD boot hỗ trợ khởi động USB trên cả 2 chuẩn MBR-Legacy và GPT-UEFI - là hai tiêu chuẩn của ổ cứng quy định cách thức nhập xuất dữ liệu, sắp xếp và phân vùng ổ đĩa. Điều này rất tiện lợi trong các trường hợp máy tính xảy ra các lỗi hệ thống, cần cứu hộ, cài đặt lại hoặc sao chép dữ liệu. Phần mềm này có thể kết hợp với các tiện ích có thể khởi động được như HirenBoot, Ghost, các gói cài đặt Windows để phục vụ cho việc cứu hộ dữ liệu. 

Usb HDD boot là một biện pháp tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian cho bạn. Đồng thời người dùng sẽ nhận được các hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ đội ngũ phát triển phần mềm nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt Usb HDD boot. Phần mềm này cũng hoạt động trên 2 định dạng ổ đĩa FAT32 và NTFS. Hiện đã có phiên bản download Usb HDD boot v2.8.2022.02 để bạn có thể trải nghiệm, với việc thay đổi cũng như bổ sung các tính năng mới, cách sử dụng Usb HDD boot v2.8 cũng tương tự với bản cũ.

Những phần mềm boot thường khó sử dụng với một số người, tuy nhiên phần mềm có thể sẽ đơn giản hóa việc này cho bạn, hãy tham khảo cách sử dụng Usb HDD boot được trình bày chi tiết qua bài viết sau đây.

Các tính năng chính của Usb HDD boot

- Tạo Menu boot trên hệ điều hành Windows.
- Tích hợp nhiều gói cài đặt Windows.
- Tạo menu khởi động cho USB và ổ cứng di động.
- Hỗ trợ trên cả 2 chuẩn MBR-Legacy và GPT-UEFI.
- Hỗ trợ trên 2 định dạng ổ đĩa FAT32 và NTFS.

Phần mềm tạo boot giống Usb HDD boot

Rufus cũng là công cụ tạo USB boot để cứu hộ máy tính hiệu quả và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, bên cạnh đó Rufus còn có khả năng tự động nhận diện thiết bị USB và cung cấp thông tin chi tiết về USB đang được kết nối.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách sử dụng Usb HDD boot
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Qua cách sử dụng Usb HDD boot, tiện ích tạo USB Boot cứu hộ đa năng sẽ giúp cho bạn có thể cài hệ điều hành, sửa lỗi máy tính mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc USB nhỏ gọn trong túi. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra hướng dẫn chi tiết giúp bạn, để bạn có thể nắm rõ cách dùng phần mềm này.
 • Cách cài đặt USB HDD Boot
  Cách cài đặt Usb HDD boot sẽ hướng dẫn bạn cài đặt một trong những phần mềm vô cùng tiện lợi giúp cho người dùng có thể cài đặt bộ cài win trên chiếc USB của mình. Hãy cũng Taimienphi.vn tìm hiểu
 • Cách tạo USB boot bằng DLC Boot 2013
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Tìm hiểu về cách tạo USB DLC Boot 2013, bạn có thể tự tạo cho mình một công cụ cứu hộ đơn giản, nhỏ gọn bằng DLC Boot 2013 để tự khắc phục hay sữa chữa các lỗi máy tính cơ bản ngay khi cần thiết mà không cần phải mang đi sữa chữa, tốn thời gian chờ đợi lại ảnh hưởng tới công việc.
 • Cách tạo usb boot đa năng, tạo USB boot cứu hộ
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Việc sử dụng USB và tạo USB boot đa năng không có gì khó hiện nay, nhưng để tìm được một phiên bản chuẩn cũng như cách cài chuẩn thì không hề đơn giản tí nào, trong bài viết ngày hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo USB boot đa năng chuẩn nhất hiện nay qua công cụ DLC Boot.
 • Tạo USB boot chuẩn UEFI với DLC Boot
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Với thiết bị nhỏ gọn, USB đa năng này sẽ giúp bạn cứu hộ máy tính ở bất kỳ đâu mà không cần đến đĩa CD/DVD như trước đây. Hiện nay, việc tạo USB boot chuẩn UEFI với DLC Boot 2019 đang rất phổ biến vì nó tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ boot trên UEFI và LEGACY. Và bài viết dưới đây là hướng dẫn cụ thể các bước tạo USB boot chuẩn UEFI, LEGACY với DLC Boot mới nhất mà bạn đọc có thể tham khảo.
 • Cách tạo USB Boot Windows 10, 8, 7
  Bạn muốn ghost lại Windows do máy tính bạn quá chậm, treo, lag giật dùng rất khó chịu tuy nhiên lại không thể Ghost bằng đĩa? Bạn đang tìm kiếm phương pháp tiện lợi để Ghost windows? Cách tạo USB
 • Hướng dẫn chi tiết cách tạo USB cài Windows 8.1
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Cài Windows từ USB không còn xa lạ với người dùng nữa. Không những nhanh chóng và hiệu quả mà còn tiện lợi rất nhiều. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn tạo USB cài Windows 8.1, cùng theo dõi nhé.
 • Cách tạo USB Boot Qubes, cài Qubes OS bằng USB
  USB Qubes hoạt động như một trình xử lý an toàn, xử lý các thiết bị USB nguy hiểm, ngăn các USB này tiếp xúc với dom0 (có thể phá vỡ sự an toàn của toàn bộ hệ thống). Bài viết dưới đây Taimienphi.vn
 • Cách tạo USB boot bằng DLC Boot 2015
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Với cách tạo USB Boot bằng DLC Boot 2015 bạn sẽ có sẵn trong tay một công cụ mạnh mẽ để bảo vệ cũng như linh hoạt và tự tin xử lý kịp thời những lỗi đơn giản có thể xảy ra khi sử dụng mà không cần nhờ hay bỏ chi phí để nhận sự hỗ trợ từ những người khác.
 • Cách tải và cài đặt DLC Boot
  Bạn thường xuyên gặp sự cố máy tính? Bạn là một nhân viên sửa chữa, cứu hộ máy tính? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt DLC Boot, một công cụ hỗ trợ tạo USB Boot chuyên nghiệp
 • Cách tạo USB BOOT cài Win 10 chuẩn trên cả UEFI và LEGACY
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Cách tạo USB cài Win 10 là bước quan trọng trong việc cài đặt hệ điều hành mới. Với các công cụ như Rufus hoặc Media Creation Tool của Microsoft, người dùng có thể dễ dàng tạo USB BOOT có chứa bộ cài đặt Windows 10. Quy trình này giúp cài đặt hệ điều hành Windows 10 trên nhiều thiết bị một cách thuận tiện và nhanh chóng.
 • Cách tạo USB BOOT cài Win 11 từ file ISO chuẩn bằng Rufus
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Tạo USB cài Windows 11 bằng Rufus từ file ISO như thế nào? Làm sao để cài Win 11 ISO bằng USB Boot, phiên bản hệ điều hành mới nhất từ Microsoft? Nếu bạn đang không biết phải bắt đầu từ đâu, làm thế thế nào thì hãy tham khảo hướng dẫn cách tạo USB BOOT cài Win 11 bằng Rufus từ file ISO chuẩn mới nhất của Taimienphi.
 • Hướng dẫn tạo USB cài Windows trên hai chuẩn GPT và MBR với Rufus
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Rufus được biết đến là phần mềm hỗ trợ tạo USB boot cài Windows tốt nhất hiện nay. Rufus có thể tạo USB cài Windows với hai chuẩn GPT và MBR. Dưới đây là bài viết hướng dẫn tạo USB boot cài Windows với Rufus
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Usb HDD boot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat usb hdd boot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Usb HDD boot 2.6.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • DLC Boot 3/5 Tạo USB Boot cứu hộ máy tính
 • Ultimate Boot CD 3/5 Tạo đĩa Boot khởi động, khôi phục hệ thống
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm