download Instant Backup 1.4

Instant Backup

 1.4

Download Instant Backup - Sao lưu dữ liệu hiệu quả

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/12/2013

Instant Backup là chương trình mang đến cho người sử dụng những công cụ thông minh trong việc thực hiện sao lưu các file mà mình muốn một cách nhanh chóng mà rất đơn giản.

Quảng cáo

Instant Backup cho phép người dùng có thể thực hiện sao lưu các file của mình từ các nguồn khác nhau như: CD-RW, ZIP, JAZ hoặc từ các ổ cứng… Với tính năng này bạn hoàn toàn có thể thực hiện sao lưu các file được thuận lợi.

Instant Backup cung cấp tời người sử dụng công cụ cho để thực hiện sao lưu các file một cách có chọn lọc. Với bộ lọc của chương trình người dùng có thể lựa chọn hoặc loại bỏ các tệp tin để thực hiện quá trình sao lưu theo ý muốn. Chỉ những file được lựa chọn thông qua bộ lọc mới được thực hiện quá trình sao lưu. Do vậy quá trình sẽ diễn ra một cách hiệu quả và không tốn thời gian của người sử dụng.

Instant Backup còn có khả năng thực hiện sao lưu tự động các file đã được chọn theo một lịch trình đã được thiết lập sãn từ phía người sử dụng. Tính năng này sẽ giúp người dùng chủ động hơn trong việc sao lưu các file của mình.
Ngoài ra, Instant Backup còn cung cấp tới người dùng các báo cáo chi tiết sau khi thực hiện sao lưu về các nội dung như: các tệp tin đã được thêm, cập nhật, xóa, kích cỡ và vị trí lưu các file sao lưu… Từ đó người dùng có thể dễ dàng quản lí và truy xuất nhanh chóng khi cần.

Những tính năng chính của Instant Backup:

-    Hỗ trợ sao lưu các tệp tin từ các nguồn như: CD-RAW, ZIP, JAZ hoặc từ ổ cứng…
-    Tính năng lựa chọn và lọc các file cho quá trình sao lưu.
-    Cung cấp công cụ giúp thực hiện sao lưu file tự động theo lịch trình có sẵn.
-    Cung cấp các báo cáo chi tiết sau khi thực hiện sao lưu để quản lí được dễ dàng.Liên kết tải về - [891.42 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Instant Backup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat instant backup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Instant Backup 1.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BACKUP9 3/5 Hỗ trợ sao lưu tập tin
  • Back4Sure 3/5 Sao lưu dữ liệu an toàn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá