download Back4Sure 3.7.7

Back4Sure

 3.7.7

Download Back4Sure - Sao lưu dữ liệu an toàn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/08/2020

Back4Sure là một chương trình tiện ích cho phép bạn sao lưu một lượng lớn tập tin nhu cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với chương trình này, bạn có thể tự tạo cho mình một kho dữ liệu phong phú trên nhiều phương tiện lưu trữ khác nhau mà vẫn bảo đảm an toàn.

Quảng cáo

Là một công cụ sao lưu hiệu quả, Back4Sure đem đến cho bạn những tiện lợi tối đa đặc biệt là khả năng sao lưu một lượng lớn dữ liệu trong thời gian ngắn. Nhờ đó, bạn có thể áp dụng lên hàng ngàn hình tập tin khác nhau từ hình ảnh, video, âm thanh đến các tập tin quan trọng khác.

Tính năng mới cập nhật của Back4Sure 3.6.0:

- Cải thiện hiệu suất sao lưu dữ liệu an toàn

 

Những file sao lưu đều được Back4Sure lưu trữ tại một thư mục riêng được tự động thiết lập từ trước nhằm giúp bạn tìm và quản lí chúng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, chương trình có thể tiến hành lưu trữ trên mọi thiết bị từ ổ đĩa trong, ổ đĩa ngoài hay usb một cách thuận tiện.

Back4Sure hỗ trợ chức năng lọc file vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng chương trình sẽ chỉ sao lưu những file đã được thay đổi. Như vậy các thư mục đích sẽ trở nên gọn nhẹ và tránh tình trạng có file trùng.

Ngoài ra, Back4Sure còn hỗ trợ tính năng nén tập tin và mã hóa tập tin nhằm đảm bảo các thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ an toàn. Bên cạnh đó, đây cũng là một chương trình khá đơn giản vì vậy bạn có thể sử dụng một cách vô cùng dễ dàng.

Các tính năng chính của Back4Sure:

-    Hỗ trợ sao lưu hàng ngàn tập tin trong thời gian ngắn.
-    Có thể tiến hành sao lưu trên nhiều loại hình file khác nhau trên máy tính.
-    Cho phép lưu trữ file tại thư mục đích riêng biệt.
-    Có thể chuyển sang các ổ đĩa, flash USB một cách dễ dàng.
-    Duy trì tính năng lọc file, sao lưu file đã được thay đổi kể tử lần sao lưu gần nhất.
-    Hỗ trợ tính năng nén và mã hóa tập tin.

 Liên kết tải về - [3.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Back4Sure được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat back4sure là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BACKUP9 3/5 Hỗ trợ sao lưu tập tin
  • Arq 3/5 Sao lưu dữ liệu PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá