download EMC Retrospect Express HD

EMC Retrospect Express HD

 

Download EMC Retrospect Express HD - Sao lưu tập tin tự động

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/01/2017

EMC Retrospect Express HD là một phần mềm hữu ích giúp bạn có thể tạo được các bản sao lưu dữ liệu tự động trên máy tính rất dễ dàng.

Quảng cáo

Khi máy tính của bạn của bạn chẳng may bị hỏng hoặc có vấn đề gì đó khiến toàn bộ nguồn dữ liệu quan trọng của bạn bị mất đi, khi đó bạn sẽ nhận ra tầm quan trọng của EMC Retrospect Express HD.

Phần mềm này sẽ tạo ra một bản sao lưu dữ liệu dự phòng, vì vậy, bạn còn chần chừ gì mà không sử dụng nó trước khi có vấn đề xảy ra với máy tính của bạn đề phòng những trường hợp ngoài ý muốn xảy ra..

EMC Retrospect Express HD sẽ hoạt động như một wizard đi qua toàn bộ quá trình, và từng bước một sao chép dữ liệu trong máy tính của bạn. Người dùng có thể chọn loại sao lưu, đặt lịch để tạo sao lưu tự động và chọn folder và các file bạn muốn sao lưu. Với những dữ liệu không cần thiết, bạn có thể bỏ qua để tiết kiệm thời gian hơn.

EMC Retrospect Express HD cũng hỗ trợ sao lưu gia tăng. Điều đó có nghĩa là chỉ những tập tin đã được người dùng chỉnh sửa hay tập tin mới mới được copy, tránh sự sao chép quá ồ ạt và thiếu chọn lọc.

Sau khi bạn đã cấu hình EMC Retrospect Express HD cho lần sử dụng đầu tiên, bạn có thể thực hiện bản sao lưu đầu tiên. Điều này cũng giúp tạo điểm khôi phục hệ thống, một yếu tố cơ bản để khôi phục hệ thống trong trường hợp gặp vấn đề

Tính năng chính của EMC:

- Dễ dàng sao lưu tự động toàn bộ dữ liệu dự phòng cho máy tính của người sử dụng.

- Hoạt động đơn giản: Tự động đi qua toàn bộ quá trình theo từng bước một để sao lưu dữ liệu.

- Hỗ trợ tự động lưu sao các văn bản được copy. Bạn cũng có thể tùy chọn hay chỉnh sửa các tập tin này.

- Hỗ trợ sao lưu gia tăngLiên kết tải về - [278 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EMC Retrospect Express HD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat emc retrospect express hd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EMC Retrospect Express HD


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SpiderOak 3/5 Tự động sao lưu đến máy chủ
  • BuddyBackup 3/5 Sao lưu dữ liệu trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá